(TT&VH Online) - HLV Alex Ferguson cho rằng khởi đầu chậm chạp đã khiến Man United không thể giành trọn ba điểm trên sân Villa Park của Aston Villa.
Các cầu thủ M.U ăn mừng bàn thắng thứ hai - Ảnh Reuters
Sau khi để thua hai bàn trước, Man United đã vùng lên dữ dội trong 10 phút cuối và nhanh chóng lấy lại được thế trận. Hai bàn thắng của Macheda và Vidic giúp Man United đứng trước cơ hội tạo nên một cuộc lật ngược kỳ diệu trên sân Villa Park song phong độ xuất sắc của thủ môn Fridel đã làm nản lòng các chân sút bên phía đội khách. Chứng kiến trận hòa thứ sáu trong bảy trên trên sân khách của Mna United trong mùa giải năm nay, HLV Ferguson nhận định: "Chúng tôi có thể đã thua tới sáu bàn trong hiệp 2. Họ đã hai lần sút trúng xà ngàng và một cú sút ra ngoài của Marc Albrighton. Đó đều là những cơ hội ngon ăn. Chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để bắt kịp nhịp độ của trận đấu. Các cầu thủ chỉ chơi thực sự quyết tâm sau khi đội nhà bị thua 0-2".
Chiến lược gia người Scotland cũng cho rằng Aston Villa xứng đáng có được ba điểm sau màn trình diễn ấn tượng trước đội bóng của ông: "Tôi nghĩ rằng Villa mới là đội xứng đáng giành chiến thắng. Họ thi đấu quyết liệt. Các pha vào bóng, đôi lúc đúng luật, đôi lúc không song trọng tài luôn điều khiển sao cho trận đấu không bị gián đoạn bởi các tình huống phạm lỗi. Tôi thấy đây là một trận đấu hấp dẫn. Bạn cần phải ngợi khen tinh thần thi đấu của Aston Villa trong suốt 90 phút. Họ thi đấu không ngại va chạm và luôn hết mình trong các pha bóng. Những cầu thủ trẻ của họ đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi".
Dẫu vậy, HLV Ferguson cũng thừa nhận rằng ông không cảm thấy thất vọng sau khi Man United có thể ra về với một điểm: "Trận đấu này khác với trận đấu của những mùa giải trước. Chúng tôi cảm thấy lo ngại về cách để thua khá dễ dàng song khi bị dẫn 2-0 tới phút 80, bạn sẽ hài lòng khi có được một điểm".
Trong khi đó, trung vệ Collins của đội chủ nhà cảm thấy tiếc nuối khi Aston Villa không thể giành trọn ba điểm. Phát biểu trên Sky Sports, trung vệ của Aston Villa cho hay: "Chúng tôi có thể đã kết thúc trận đấu. Các cầu thủ trẻ đã thi đấu rất ấn tượng. Bàn thắng của Vidic đã tác động mạnh tới chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội trước đó".
Giá vàng thế giới tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 12/8, sau khi dữ liệu lạm phát của Mỹ củng cố những kỳ vọng về khả năng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất.
Hòa trong không khí chào mừng lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 12/8, tại Paris, một cuốn sách ảnh song ngữ đặc biệt đã chính thức ra mắt công chúng Việt kiều và bạn bè Pháp.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 133/CĐ-TTg ngày 12/8/2025 về việc đẩy mạnh thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2025.
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) tuyên bố sẽ thực hiện khiếu nại theo quy định của Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) để bảo vệ quyền lợi của các vận động viên và danh dự của bóng chuyền Việt Nam sau sự việc đội nữ U21 bị kỷ luật.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong kỳ nghỉ lễ 2/9, Bộ sẽ mở cửa miễn phí một số bảo tàng và điểm văn hóa lớn tại Hà Nội trong ba ngày, từ 1 đến 3/9/2025.
Đám đông khán giả ở Cincinnati Open 2025 đã hốt hoảng thực sự khi Arthur Rinderknech đổ gục trên sân do kiệt sức trong trận đấu vòng 3 gặp Felix Auger Aliassime. Dù được chườm đá và nghỉ ngơi, tay vợt Pháp cũng chỉ trụ thêm 2 game trước khi xin rút lui.
HLV Tuấn Kiệt mới rồi đã chia sẻ về khác biệt quan trọng giúp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025.
Là một trong "bộ tứ danh họa" lẫy lừng "Nhất Trí (Nguyễn Gia Trí), nhì Lân (Nguyễn Tường Lân), tam Vân (Tô Ngọc Vân), tứ Cẩn (Trần Văn Cẩn)", họa sĩ Trần Văn Cẩn đã mang đến cho nền mỹ thuật hiện đại Việt Nam một phong cách sáng tạo nghệ thuật rất riêng, giàu bản sắc dân tộc và tính nhân văn.
Thành công của Nguyễn Xuân Son (Rafaelson Fernandes) trong màu áo ĐTQG tại ASEAN Cup 2024, cùng làn sóng Việt kiều quy cố hương, với Đặng Văn Lâm, Nguyễn Filip..., là những tiêu biểu, khiến những người làm bóng đá Việt Nam phải thay đổi phương pháp làm, cùng một cái nhìn khác về đại cục.
Tổng thống Brazil, Lula da Silva thông báo kế hoạch hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi mức thuế 50% do Mỹ áp đặt, với ngân sách ban đầu lên tới 30.000 triệu real (hơn 5,5 tỷ USD).
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 13/8/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá nữ Đông Nam Á, Siêu cúp châu Âu, giao hữu CLB...