MU bị điều tra vì hành động 'không có tâm' với CĐV tại Old Trafford

02/12/2023 07:39 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU được cho là đang bị Hội đồng Trafford điều tra sau khi câu lạc bộ 'phục vụ gà sống' tại một sự kiện ở sân Old Trafford 'khiến nhiều người cảm thấy không khỏe'.

MU bị điều tra vì hành động 'không có tâm' với CĐV tại Old Trafford

MU đang bị Hội đồng Trafford điều tra vì cáo buộc phục vụ gà sống tại một sự kiện ở sân Old Trafford. Theo The Athletic, CLB cũng đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ sau khi một số người tham dự sự kiện này nói rằng họ cảm thấy không được khỏe vì đã ăn thịt gà chưa nấu chín.

Tờ báo này nói thêm sự kiện trên đã diễn ra tại sân vận động của MU “trong vài tháng qua”, nhưng “bản chất chính xác của vụ việc vẫn chưa rõ ràng”.

Các cuộc điều tra được thiết lập để xác định xem liệu “các triệu chứng mà các vị khách mắc phải có liên quan đến những gì họ đã tiêu thụ ở Old Trafford” hay liệu căn bệnh của họ đến từ một nguồn khác.

Sự việc xảy ra đúng lúc thương vụ mua lại MU trị giá 1,3 tỷ bảng của Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị hoàn tất trong vài tuần tới. Người đàn ông giàu nhất nước Anh dự kiến sẽ nắm toàn quyền kiểm soát hoạt động thể thao của CLB.

MU bị điều tra vì hành động 'không có tâm' với CĐV tại Old Trafford - Ảnh 2.

Tin dữ tiếp tục ập đến MU

Sir Jim Ratcliffe được cho là sẽ đầu tư 245 triệu bảng vào cơ sở hạ tầng của MU. Tuy nhiên, vụ "bê bối gà sống" gần đây có thể khiến ông phải chi thêm nhiều tiền để cải thiện quy trình phục vụ đồ ăn tại CLB.

"Quỷ đỏ" hiện đang giữ mức xếp hạng vệ sinh thực phẩm là "5 - Rất tốt" theo Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm (FSA) của chính phủ Anh. Nhưng báo cáo về vụ gà sống được phục vụ tại sân Old Trafford gần đây có thể dấy lên dấu hỏi về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm của MU.

FSA là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về an toàn và chuẩn bị thực phẩm, nhằm mục đích bảo vệ người dân khỏi các rủi ro sức khỏe liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm.

Nếu FSA xác định rằng gà sống được phục vụ tại Old Trafford là một vi phạm quy định an toàn thực phẩm, MU có thể bị phạt tiền hoặc thậm chí bị đóng cửa SVĐ. Trước đó, sân Old Trafford cũng từng bị cho đã xuống cấp trầm trọng khi bị dột nước mưa hay một phần bê tông trần nhà rơi trúng đầu cổ động viên.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm