MU: Avram Glazer từ chối xin lỗi CĐV về Super League

25/04/2021 14:39 GMT+7 | Man United

Sau khi xác nhận không tham gia Super League, ông chủ Joel Glazer đã lên tiếng xin lỗi CĐV của MU, nhưng người anh trai Avram Glazer lại từ chối làm điều tương tự.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leeds vs MU, Man City vs Tottenham. K+PM, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leeds vs MU, Man City vs Tottenham. K+PM, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Leeds vs MU. Lịch thi đấu bóng đá chung kết cúp Liên đoàn Anh: trực tiếp Man City vs Tottenham. Lịch bóng đá ngày 25/4, sáng 26/4.

 

Avram Glazer và người em trai Joel Glazer là những người nắm quyền điều hành chính tại Man United. Sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận không tham gia Super League, ông Joel đã viết một bức tâm thư đăng trên website chính thức của CLB để xin lỗi các CĐV của CLB. Trong thư, ông Joel nhận lỗi và cho biết sẽ cố gắng để liên kết tốt hơn với người hôm thời gian tới.

Theo báo chí Anh cho biết, bức tâm thư trên xuất phát từ hành động cá nhân của ông Joel chứ không đại diện cho nhà Glazer. Trái ngược với người em trai, ông Avram Glazer tỏ ra kín tiếng về những vấn đề của MU liên quan tới Super League.

Khi bị phóng viên của tờ The Mirror bắt gặp bên ngoài nhà riêng trị giá 16 triệu bảng ở Florida (Mỹ), ông Avram đã từ chối trả lời mọi câu hỏi. Hành động của ông Avram được báo chí Anh đánh giá là đi ngược lại với những phát biểu của người em trai Joel.

Chú thích ảnh
Ông Avram Glazer (trái) né tránh phóng viên khi được hỏi về Super League

 

"Mặc dù vết thương vẫn còn nguyên đó và tôi hiểu rằng sẽ mất thời gian để vết thương lành lại, nhưng cá nhân tôi cam kết xây dựng lại niềm tin với người hâm mộ và học hỏi từ thông điệp mà các bạn đã gửi với một niềm tin như vậy.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi cần phải kết nối tốt hơn với các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi, bởi vì các bạn sẽ luôn là trung tâm của CLB", ông Joel viết trong tâm thư xin lỗi gửi CĐV MU.

 

Chú thích ảnh
Thông báo "ngắn gọn" của MU về việc không tham gia Super League hôm 20/4

 

Trước đó, khi xác nhận không tham Super League của mình, MU chỉ đưa ra thông báo vỏn vẹn 52 từ. Điều này bị cựu cầu thủ Gary Neville đánh giá là "bài truyền thông tệ nhất từng chứng kiến". Thông báo của MU sau đó cũng bị chỉ trích kém chân thành và cảm xúc hơn so với Arsenal và Liverpool.

Bên cạnh đó, ông John W Henry, chủ sở hữu của Liverpool, đã có gửi một đoạn ghi hình với nội dung xin lỗi CĐV The Kop vào sáng ngày 21/4.

Quý Dậu
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm