MTV Movie & TV Awards: Cặp đồng tính phim 'Moonlight' giành giải Nụ hôn đẹp nhất

08/05/2017 11:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Giải thưởng MTV Movie & TV Awards 2017 đang diễn ra tưng bừng tại Los Angeles, Mỹ sáng hôm 8/5 (giờ Việt Nam) với nhiều bất ngờ thú vị.

 

Người dẫn chương trình Adam Devine mang đến bất ngờ đầu tiên khi thiết lập bối cảnh sân khấu lễ trao giải như trong bộ phim bom tấn Người đẹp và quái vật.


Phần mở màn đầy cảm hứng tại Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards

Ở hạng mục Nụ hôn trên phim xuất sắc nhất, Ashton Sanders và Jharrel Jerome, bộ đôi vào vai hai thiếu niên người Mỹ gốc Phi trong bộ phim giành giải Oscar Moonlight đã giành chiến thắng thuyết phục.


Ashton Sanders và Jharrel Jerome "ăn mừng" giải thưởng Nụ hôn trên phim xuất sắc

"Điều này có ý nghĩa hơn việc đơn thuần là một giải thưởng giành cho Jharrell và tôi" - Sanders nói trong lúc nhận giải - "Điều này cũng đại diện cho nhiều thứ, hơn là chỉ một nụ hôn, nó là dành cho những người cảm thấy mình không thuộc về xã hội. Nó là dành cho tất cả chúng ta".

Những cảnh 'giống hệt nhau' của ‘Moonlight’ và 'Tâm trạng khi yêu' của Vương Gia Vệ

Những cảnh 'giống hệt nhau' của ‘Moonlight’ và 'Tâm trạng khi yêu' của Vương Gia Vệ

Sau khi đoạt giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay, nhiều người mới biết rằng Moonlight là phim độc lập, được đạo diễn trẻ Barry Jenkins làm với kinh phí eo hẹp và đặc biệt là có nhiều điểm giống với phim của Vương Gia Vệ.

 

Sự kiện năm nay cũng là năm đầu tiên giải thưởng Nam và Nữ diễn viên xuất sắc được gộp chung thành Diễn viên xuất sắc, nhằm mục đích vinh danh các màn diễn chất lượng nhất năm mà không phân biệt giới tính của diễn viên. Emma Watson là người chiến thắng ở hạng mục này.


Emma Watson nhận giải Diễn viên xuất sắc

Vin Diesel cũng đã có mặt để nhận giải thưởng MTV Generation (tương đương giải Thành tựu trọn đời). Ngôi sao không quên tưởng nhớ tới người anh em thân thiết Paul Walker, người không may qua đời vì tai nạn năm 2013.


Vin Diesel vinh dự nhận giải MTV Generation


Hồi năm 2002, Vin Diesel và Paul Walker từng chiến thắng ở hạng mục Bộ đôi diễn xuất ăn ý tại lễ trao giải MTV Movie Awards

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm