‘Mourinho Việt Nam’ chỉ ra sự thật phũ phàng của CAHN, khiến Quang Hải, Filip Nguyễn nhận thất bại cay đắng

03/07/2023 16:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Phạm Minh Đức của Đà Nẵng có phát biểu đáng chú ý sau khi giành thắng 1-0 trước CAHN vào cuối tuần qua.

'Mourinho Việt Nam' chỉ ra sự thật phũ phàng của CAHN

CLB Đà Nẵng tạo bất ngờ lớn ở vòng đấu 13 V-League mùa này khi đánh bại CLB CAHN 1-0 trên sân nhà hôm 2/7. Với kết quả này, Đà Nẵng của HLV Phạm Minh Đức, người được mệnh danh là "Mourinho Việt Nam", có 3 trận bất bại liên tiếp.

Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức cho biết ông đã nghiên cứu kỹ CLB CAHN khi còn làm bình luận trên TV và do vậy nhìn ra được điểm yếu của đối thủ, đó là đội bóng ngành công an không có chiều sâu đội hình.

"Khi Đà Nẵng của tôi gặp CAHN, mọi người đánh giá CAHN rất là cao nhưng riêng tôi không đánh giá cao. Tôi từng bình luận các trận đấu của CAHN trước đây. Hà Nội chỉ có một tổ thôi. Tổ 1 đá rất hay nhưng dự bị không đủ trình độ. Tôi cố gắng giải quyết trận đấu ngoài phút 70, ngăn chặn điểm mạnh của CAHN. Hôm nay, Đà Nẵng đã khóa chặt các cầu thủ như Gustavo, Jhon Cley hay Raphael Success", HLV Phạm Minh Đức phát biểu.

‘Mourinho Việt Nam’ chỉ ra sự thật phũ phàng của CAHN, khiến dàn sao Văn Hậu, Quang Hải nhận thất bại cay đắng - Ảnh 2.

HLV Phạm Minh Đức chỉ ra điểm yếu của CAHN

"Nói công tâm thì hai đội thi đấu hôm nay rất hay. Đội tôi may mắn chớp được cơ hội. Nếu CAHN may mắn hơn thì họ có được bàn thắng từ cú đánh đầu của Tấn Sinh nhưng thủ môn Văn Biểu rất giỏi khi đẩy được quả bóng ra", HLV Minh Đức nói tiếp.

HLV Phạm Minh Đức cũng đã lên dây cót tinh thần cho các học trò rất kỹ lưỡng khi đối đầu CAHN. "CAHN có hàng tấn công rất tốt và hàng hậu vệ rất tốt. Nhưng tôi không đánh giá cao hàng tiền vệ của CAHN. Tôi có nói với các cầu thủ trước trận họ là tuyển thủ, các bạn cũng là tuyển thủ nhưng không may mắn bằng họ, không chơi cho ĐTQG. Chính vì vậy hôm nay các bạn phải đá sao cho mọi người thấy các bạn cũng hay giống như tuyển thủ quốc gia", HLV Phạm Minh Đức tuyên bố.

‘Mourinho Việt Nam’ chỉ ra sự thật phũ phàng của CAHN, khiến dàn sao Văn Hậu, Quang Hải nhận thất bại cay đắng - Ảnh 3.

Đà Nẵng đã thi đấu tốt trước CAHN - Ảnh: VPF

HLV Phạm Minh Đức phân tích rằng những cầu thủ dự bị của CAHN vào sân không thể hơn những cầu thủ Đà Nẵng được. Chính vì thế, kế hoạch của ông đã thành công. "Tôi tự tin các cầu thủ lớn tuổi của họ chơi hơn 70 phút thì không giữ được thể lực, ví dụ Vũ Văn Thanh bị chuột rút, Quang Hải xuống sức, Đoàn Văn Hậu không kiểm soát tốt, chỉ còn các cầu thủ ngoại vẫn còn sức nhưng chúng tôi khóa chặt được họ. Do vậy Đà Nẵng đã giải quyết được trận đấu", HLV Phạm Minh Đức tuyên bố.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm