Mourinho: 'Tôi muốn giải Ngoại hạng Anh trở lại lắm rồi. Ai sợ cứ ở nhà xem Bundesliga'

15/05/2020 14:59 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho vừa gạt bỏ nỗi lo của nhiều HLV ở giải Ngoại hạng Anh về những nguy cơ tiềm ẩn trong trường hợp các cầu thủ trở lại tập luyện và giải đấu được nối lại quá sớm.

 

Mourinho từng dọa bán Matic chỉ vì một trận giao hữu trước mùa giải

Mourinho từng dọa bán Matic chỉ vì một trận giao hữu trước mùa giải

Jose Mourinho đã từng chỉ trích Nemanja Matic và đe dọa sẽ bán cầu thủ này trong giờ nghỉ giữa hiệp ở một trận giao hữu trước mùa giải của Chelsea với AFC Wimbledon.

 

Trong khi nhiều đồng nghiệp ở Premier League như Pep Guardiola, Frank Lampard, Nigel Pearson hay Graham Potter lo ngại các cầu thủ có thể đối mặt với nguy cơ lây nhiễm Covid-19 thì Mourinho tỏ ra rất nôn nóng muốn Premier League được nối lại sớm. Ông thậm chí còn nói trong cuộc họp trực tuyến giữa các HLV của Premier League rằng “Ai sợ thì cứ ở nhà xem Bundesliga thi đấu”.

Cuối tuần này Bundesliga sẽ trở lại trong khi Premier League vẫn chưa chốt được ngày đá tiếp các trận đấu bị hoãn vì Covid-19. Mourinho thú nhận ông muốn giải đấu trở lại lắm rồi nhưng cũng nhấn mạnh cần đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và tất cả những người liên quan.

Bong da, bong da hom nay, tin bong da hom nay, tin tuc bong da, ket qua bong da hom nay, lịch thi đấu hôm nay, Mourinho, ngoại hạng Anh, Premier League, MU, Chelsea
Mourinho rất muốn giải Ngoại hạng Anh trở lại

“Tôi nghĩ mọi người chưa hiểu đúng quan điểm của tôi trong cuộc họp. Tôi không muốn hoãn giải thêm nữa. Tôi muốn các cầu thủ trở lại tập luyện và Premier League được nối lại nếu các điều kiện an toàn được đảm bảo. Hãy nhìn xem, các giải VĐQG khác ở Châu Âu đang chuẩn bị trở lại rồi”, Mourinho phát biểu, “Tôi rất hài lòng với cách các cầu thủ của tôi duy trì thể lực. Họ thể hiện tính chuyên nghiệp tuyệt vời, niềm đam mê và sự tận tụy. Cầu thủ của tôi đã làm việc cật lực dưới dạng các buổi tập trực tuyến, tập chạy cá nhân”.

“Tất cả các cầu thủ đều rất tập trung hoàn thành các bài tập cá nhân và giờ chúng tôi chỉ còn chờ ban tổ chức cho phép các đội trở lại tập luyện theo các nhóm nhỏ là sẽ bắt đầu ngay. Tôi hoàn toàn ủng hộ phương án này”, chiến lược gia người Bồ tiếp lời.

Nếu không có gì thay đổi thì các đội bóng sẽ trở lại tập luyện từ tuần tới. Trong khi đó, theo kế hoạch ban đầu Premier League sẽ được nối lại vào ngày 12/6 nhưng bây giờ thời điểm được cho là khả thi nhất để giải đấu trở lại là ngày 19/6.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm