Mourinho giục 'kèo trái' chất lượng mau chóng gia nhập

16/07/2022 14:13 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho đích thân ra mặt để thuyết phục mục tiêu chuyển nhượng của AS Roma đến với đội bóng. 

Roma: Tập trung cho “mùa thứ hai của Mourinho”

Roma: Tập trung cho “mùa thứ hai của Mourinho”

Với AS Roma, đây đang là một mùa Hè rất quan trọng, bởi vì đội bóng đang bước vào giai đoạn “vàng” để chuẩn bị cho một mùa giải đặc biệt có tên là “mùa thứ hai của Mourinho”. Họ đã có những bước đi đầu tiên với việc chiêu mộ tiền vệ Nemanja Matic và tiền đạo Dries Mertens theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

AS Roma của Jose Mourinho đang tích cực bổ sung nhân sự. Đội bóng đã đón 3 tân binh nhưng kế hoạch tuyển dụng vẫn chưa dừng lại khi phiên chợ hè 2022 còn mở cửa.. Trong thời gian tới đây, Giallorossi bắt đầu tập trung toàn lực để chiêu mộ Paulo Dybala, ngôi sao hiện thất nghiệp vào thời điểm hiện tại.

Tưởng chừng Dybala sẽ trở thành mục tiêu hot trên TTCN sau khi rời Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do thì vào thời điểm hiện tại, chân sút người Argentina không được các CLB châu Âu quan tâm. Lý do là bởi tiền đạo sinh năm 1993 đòi hỏi mức tiền lương cao, điều khiến Inter Milan từ bỏ thương vụ.

Chính vì vậy, Dybala phải chấp nhận giảm yêu cầu của mình để tạo cơ hội cho các đội bóng khác tiếp cận. Roma là đội bóng muốn giành chữ ký của cựu sao Palermo và theo chia sẻ từ Di Marzio, Mourinho đang thúc giục Dybala nhanh chóng đến Stadio Olimpico. Phía Roma thậm chí đã liên hệ với người đại diện Dybala để thực hiện quá trình đàm phán.

 

Chú thích ảnh
Mourinho muốn Dybala đến Roma.

Đáng chú ý hơn cả, Roma có thể thử ký hợp đồng với Dybala mà không nhất thiết phải bán Nicolo Zaniolo. Trước đó đã xuất hiện thông tin đội bóng màu áo bã trầu chốt đề nghị chính thức dành cho Dybala.  

Roma gửi yêu cầu tiền lương 6 triệu euro/mùa và ký hợp đồng 4 năm với tiền đạo người Argentina.

Lữ Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm