Một stylist Việt bắt tay với hoa đán hàng đầu Trung Quốc: Tiết lộ những áp lực và tiêu chuẩn khắt khe

28/03/2023 17:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thông tin một Stylist Việt mới bắt tay với ngôi sao đình đám của Trung Quốc - Phạm Băng Băng trong vai trò Giám đốc sáng tạo thu hút chú ý của dư luận. 


Ngoài nàng Kim Toả xinh đẹp, stylist này còn làm việc với Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang -  ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc, thành viên nhóm nhạc GOT7 và cựu vận động viên đấu kiếm Hong Kong (Trung Quốc) cho dự án chụp ảnh bìa tạp chí thời trang quốc tế. Đó là cái tên không mấy xa lạ trong làng thời trang Việt - Stylist Kye Nguyễn.

Một stylist Việt bắt tay với hoa đán hàng đầu Trung Quốc: Tiết lộ những áp lực và tiêu chuẩn khắt khe  - Ảnh 2.

Stylist Kye Nguyễn hợp tác với 2 nghệ sĩ quốc tế - Phạm Băng Băng và Jackson Wang

Nam stylist cho biết, anh mong muốn được quảng bá thời trang Việt đến với các ngôi sao ngoài biên giới. Lần làm việc này vừa là vinh dự, vừa là áp lực thử thách bản thân. Để đảm bảo quá trình làm việc suôn sẻ, Kye Nguyễn đã chuẩn bị về mọi mặt, bao gồm học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp với các ngôi sao. Bên cạnh đó, các trợ lý của anh cũng được đào tạo bài bản.

"Tôi gửi hồ sơ đến ê-kíp của các ngôi sao và được họ phản hồi ngay sau đó. Tôi thực sự hạnh phúc và vui sướng vì cơ hội quý giá này. Qua lần hợp tác này, tôi mong có thể giới thiệu đến sao quốc tế về mảng thời trang Việt", anh nói. Theo lịch trình, Kye Nguyễn sẽ bay sang Bắc Kinh, Trung Quốc vào đầu tháng 4 để gặp gỡ các nghệ sĩ.

Được biết, Kye Nguyễn vốn là một vũ công, sau đó chuyển hướng hoạt động với vai trò stylist. Trong 10 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang, anh có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các nhà thiết kế và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Trấn Thành, Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... 

Một stylist Việt bắt tay với hoa đán hàng đầu Trung Quốc: Tiết lộ những áp lực và tiêu chuẩn khắt khe  - Ảnh 3.

Kye Nguyễn là người định hình thời trang cho nhiều sao Việt

Bên cạnh phát triển nghề nghiệp, Kye Nguyễn còn nuôi dưỡng hoài bão được nâng đỡ thế hệ tài năng trẻ trong làng thời trang. Anh đặt mục tiêu thành lập học viện đào tạo stylist đầu tiên tại Việt Nam.

Tại đây, các học viên sẽ được dạy về chuyên môn, kỹ năng một cách bài bản, chuyên nghiệp và thực chiến cho nghề stylist, giúp họ rút ngắn thời gian, biến đam mê thành một công việc lâu dài.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm