Một số chương trình giải trí đặc sắc dịp Tết tại Hà Nội

13/02/2015 13:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều chương trình nghệ thật phong phú, đặc sắc đang được gấp rút chuẩn bị để khán giả Thủ đô có thêm lựa chọn cho thực đơn giải trí của mình trong dịp nghỉ Tết.

“Cơn sốt” Bệnh sĩ của kịch gia Lưu Quang Vũ sẽ trở lại cùng Nhà hát kịch Việt Nam tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô lúc 20h ngày 24/2 (Mồng 6 tết) với sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc cùng dàn diễn viên mới. Bệnh sĩ hiển hiện ở mọi chỗ, mọi nơi trong cuộc sống, là căn bệnh ngày càng nặng của xã hội hôm nay.

Ngoài ra là hài kịch Táo hóng đón xuân diễn ra ngày 24/2 đến 28/2 (tức ngày mồng 6 đến mồng 10 Tết) tại Nhà hát Tuổi trẻ  (11 - Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ hài nổi tiếng đang được yêu thích gồm NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Minh Hằng, Vân Dung, Đức Khuê…

Với seri hài kịch Xóm hóng rất thành công, NSƯT Chí Trung hy vọng: “Với Táo hóng đón xuân, một chương trình hài kịch sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả Thủ đô nhân dịp năm mới. Những tiếng cười xuất phát từ những tình huống tréo nghoe nơi cuộc sống”. 


Poster Xiếc Nga

Một “món ăn” mới lạ trong dịp Tết phải kể đến chương trình Xiếc Nga đặc biệt diễn ra từ ngày 6-7-8/3 tại Rạp xiếc Trung ương (67- 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội). Những cô gái xinh đẹp đến từ Liên Bang Nga sẽ trình diễn những màn nhào lộn, đu dây đỉnh cao của nghệ thuật xiếc, cùng các tiết mục của Liên đoàn XiếcViệt Nam.

Đêm nhạc Nỗi nhớ một dòng sông với những nhạc phẩm nổi tiếng của nhiều nhạc sĩ và nhạc sĩ Phú Quang diễn ra vào 20h ngày 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, do NSND Trần Bình làm tổng đạo diễn với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như diva Hồng Nhung, divo Tùng Dương và ca sĩ Trọng Tấn... Đặc biệt, đêm nhạc có sự tham gia của NSND Lê Khanh, người từng là bóng hồng khi sâu sắc, khi thấp thoáng trong không ít bản nhạc của Phú Quang và tiếng kèn Saxophone của Trần Mạnh Tuấn.


Lệ Quyên (giữa) cùng Tùng Dương, Trọng Tấn

Trở về Hà Nội trong dịp Tết, nữ ca sĩ Lệ Quyên thắp lửa yêu trong đêm nhạc trữ tình Xin hát tặng riêng em diễn ra trong 2 ngày 6-7/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với Lệ Quyên, lần trở về này là sự kết hợp mới mẻ với hai giọng nam, đỉnh cao của kỹ thuật thanh nhạc, tràn đầy cảm xúc Tùng Dương, Trọng Tấn.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm