Một sếp VFF treo thưởng 1 bàn thắng tại World Cup 100 triệu; Tuyết Dung, Thanh Nhã quyết kiếm... 1 tỷ

04/07/2023 15:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bầu Quỳnh chơi lớn khi treo thưởng 100 triệu cho mỗi bàn thắng của tuyển nữ Việt Nam tại kỳ World Cup nữ 2023.

Sếp VFF treo thưởng lớn cho tuyển nữ Việt Nam tại World Cup

Sáng ngày 4/7, đội tuyển nữ Việt Nam đã tham dự lễ xuất quân tham dự đấu trường thế giới World Cup nữ 2023 tại trụ sở của VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam). Đây là giải đấu quan trọng trong năm nay của bóng đá Việt Nam nói chung và tuyển nữ nói riêng. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường thế giới.

Chính vì tính chất quan trọng này mà các sếp lớn tại VFF cũng treo thưởng rất hậu hĩnh để các cầu thủ có động lực. Trong một video tự quay, ông Trần Văn Quỳnh, ủy viên ban chấp hành VFF, tuyên bố treo thưởng 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tại World Cup nữ 2023. 

Mức thưởng này đã khiến hai cầu thủ Thanh Nhã và Tuyết Dung thích thú.

 Sếp VFF treo thưởng 100 triệu cho mỗi bàn thắng tại World Cup nữ 2023 (video: Vlog Minh Hải)

Ông Trần Văn Quỳnh cũng quay lại hỏi Thanh Nhã và Tuyết Dung rằng: "Định lấy mấy trăm triệu của anh". Đáp lại, hai nữ cầu thủ tuyên bố muốn lấy 1 tỷ đồng.

Số tiền trên tương đương với 10 bàn thắng. Đây là mục tiêu rất khó để đạt được khi mà các đối thủ ở sân chơi World Cup đều rất mạnh. Nhưng với quyết tâm cùng khả năng vô hạn của mình, biết đâu các cô gái của chúng ta sẽ làm nên kỳ tích!

Sếp VFF treo thưởng 1 bàn thắng tại World Cup 100 triệu, Tuyết Dung, Thanh Nhã quyết kiếm... 1 tỷ - Ảnh 3.

Thanh Nhã và Tuyết Dung quyết lấy 1 tỷ từ tay Bầu Quỳnh

Ngoài phần thưởng từ cá nhân ông Trần Văn Quỳnh, tuyển nữ Việt Nam cũng nhận được phần thưởng tài trợ trị giá 1 tỉ đồng từ nhà tài trợ Acecook Việt Nam. Trước đó vào ngày 27/6, đội tuyển nữ đã nhận được phần thưởng trị giá 1 tỉ đồng tiền mặt và 36 chỉ vàng được khắc tên riêng đại diện Công ty TCP Việt Nam - nhãn hàng Red Bull.

Theo lịch trình, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển sang New Zealand, quá cảnh tại Singapore vào ngày 5/7. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 2 trận đấu giao hữu gặp New Zealand và Tây Ban Nha, trước khi chính thức tranh tài tại World Cup 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán tuyển nữ Mỹ (22/7), tuyển nữ Bồ Đào Nha (27/7) và tuyển nữ Hà Lan (1/8) tại vòng bảng World Cup 2023.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm