Một phụ nữ đánh bom tự sát nằm trong số 3 nghi phạm bị tiêu diệt tại cuộc đấu súng ở Paris

18/11/2015 14:35 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Lực lượng đặc biệt của cảnh sát Pháp đã giết chết 3 nghi can khủng bố, bắt giữ 5 kẻ khác trong cuộc đột kích nhằm vào nơi ẩn náu của các nghi phạm ở khu Saint Denis, ngoại ô Paris. 

Theo đài phát thanh RTL, một trong những tên khủng bố đã bị tiêu diệt là nữ giới và ả có mang theo bom tự sát trên mình. 

"Một người phụ nữ quấn thuốc nổ quanh người đã bị bắn hạ khi chưa kịp kích hoạt đai mang bom" - 2 phóng viên của đài phát thanh RTL đưa tin, đồng thời cho biết thêm rằng đã có tổng cộng 3 người chết và 5 kẻ bị bắt trong cuộc đột kích.

Đài BFMTV đưa tin thêm rằng đã có khoảng 7-8 tiếng nổ, dường như là của lựu đạn, phát ra gần nơi 2 nghi phạm khác đang lẩn trốn.


Cảnh sát đang khống chế một nghi phạm tại hiện trường. Ảnh: Sputnik

Một đội gồm 50 binh sĩ Pháp đã được triển khai để hỗ trợ cuộc đột kích này này. Đã có ít nhất 3 cảnh sát bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

2 người chết trong cuộc đấu súng của cảnh sát với phần tử khủng bố ở ngoại ô Paris

2 người chết trong cuộc đấu súng của cảnh sát với phần tử khủng bố ở ngoại ô Paris

Một cuộc đột kích của cảnh sát nhằm truy quét những kẻ liên quan tới vụ khủng bố tại Paris hôm 13/11 đang diễn ra ở khu đô thị Saint-Denis, phía Bắc thành phố này.

Được biết trong những kẻ cố thủ chống lại cảnh sát Pháp có Abdelhamid Abaaoud, kẻ bị tình nghi là nhân vật chủ mưu đứng sau các vụ khủng bố Paris gây chấn động, diễn ra vào ngày 13/11 vừa qua.

Duy An
Theo Sputnik

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm