Một mình Ronaldo không đủ cứu MU

16/09/2021 15:56 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Một mình Cristiano Ronaldo có đủ để đưa MU giành được ngôi vô địch Ngoại hạng Anh và tiến xa hơn tại Champions League? MU có phải là chiếc áo quá rộng với HLV Solskjaer ngay cả khi Ronaldo đã trở lại? 

MU: Solskjaer có đủ ‘trình’ cầm quân ở Old Traffaord?

MU: Solskjaer có đủ ‘trình’ cầm quân ở Old Traffaord?

Thất bại khó tin trước Young Boys ở cúp C1 khiến năng lực cầm quân của Ole Gunnar Solskjaer một lần nữa bị đặt dấu hỏi.

Ghi 3 bàn trong tổng số 5 bàn mà MU có được ở 2 trận gần nhất - một sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cho Ronaldo sau khi trở lại sân Old Trafford. Đúng là Ronaldo đã trở về… nhà với tất cả những ký ức đẹp đẽ và cả một tương lai đáng được chờ đợi. 

Nhưng khi tuần trăng mật lần thứ 2 giữa Ronaldo với MU mới chỉ bắt đầu, thất bại trước Young Boys tại Champions League giống như một gáo nước lạnh, làm tan biến những điều ngọt ngào, dập tắt rất nhiều hi vọng và đưa MU trở lại với thực tại. 

Ronaldo liệu có thể mãi “gánh team”? Một mình Ronaldo có đủ để đưa MU giành được ngôi vô địch Ngoại hạng Anh và tiến xa hơn tại Champions League? MU có phải là chiếc áo quá rộng với HLV Solskjaer ngay cả khi Ronaldo đã trở lại? 

Chú thích ảnh
Một mình Ronaldo có đủ sức giúp MU giành danh hiệu?

Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 75 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 16/9/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159806355854885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=iVTVB5BPjuc

Mời quý vị cùng đón xem!

Thể Thao & Văn Hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm