Một lần nữa, tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt lại làm rúng động giới giải trí toàn cầu

03/09/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Doanh nhân Huỳnh Nghị Thanh, chồng cũ nữ diễn viên Huỳnh Dịch, mới đây đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng Phạm Băng Băng đã bị bắt ở Vô Tích, Giang Tô (Trung Quốc).

Sau nhiều tháng bị điều tra về tội trốn thuế, nữ diễn viên đình đám Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ, theo nguồn tin từ Weibo.

Chú thích ảnh

Cụ thể, hôm 31/8, doanh nhân Huỳnh Nghị Thanh đã đăng lên tài khoản Weibo của mình nội dung sốc: “Có tin mới đây. Tôi vừa nói chuyện với một người bạn có vợ làm ở văn phòng công tố Vô Tích. Người này xác nhận rằng Phạm Băng Băng thật sự vừa bị bắt”.

Vô Tích, thuộc tỉnh Giang Tô, là nơi có xưởng phim của Băng Băng.

Nghị Thanh sau đó viết thêm: “Các bạn biết đấy, tôi không bịa chuyện giật gân trên Weibo để gây chú ý. Tôi chẳng đời nào làm việc thấp hèn đó. Tôi chỉ viết những gì tôi biết từ một nguồn đáng tin”.

Chú thích ảnh
Nghị Thanh chính là ông chồng cũ tai tiếng của Huỳnh Dịch

 Tài khoản Weibo nổi tiếng là Labi Xiaoqui của nhà báo Qiu Ziming hôm đó cũng đăng tin ám chỉ nữ diễn viên đã bị “bắt đi” từ hồi tháng Bảy, và nói thêm rằng Băng Băng cũng đã chia tay Lý Thần.

Ngược lại, nguồn tin từ trang Yink USA lại tiết lộ Băng Băng đã sang Mỹ. Tuy nhiên, nguồn tin này không đáng tin vì Băng Băng đã bị chính quyền hạn chế xuất cảnh từ hồi tháng Bảy.

Chú thích ảnh
Rộ tin Băng Băng chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng là ngôi sao hàng đầu C-biz, thường xuyên lọt danh sách những người nổi tiếng giàu có nhất Trung Quốc theo bình chọn của Forbes. Dữ liệu cho thấy, trong năm năm trở lại đây, thu nhập của Băng Băng lên tới 10 tỷ NDT (hơn 34.000 tỷ VND). Cô hiện bị nghi trốn 98 triệu NDT (khoảng 343 tỷ VND) tiền thuế.

Bê bối trốn thuế đẩy danh tiếng Phạm Băng Băng tới bờ vực

Bê bối trốn thuế đẩy danh tiếng Phạm Băng Băng tới bờ vực

Danh tiếng và cả sự nghiệp mà “bà hoàng showbiz” Hoa ngữ Phạm Băng Băng gây dựng bao năm đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì bê bối trốn thuế.

Giả Bình (Theo What On Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm