Một Hồ Ngọc Hà không Đức Trí

06/11/2016 14:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh một Hồ Ngọc Hà nóng bỏng với nhạc dance và những bước nhảy điêu luyện, ekip của cô đều cố gắng phát hành xen kẽ những album nhạc tuyển với ballad, pop lắng đọng, dịu ngọt. Gửi người yêu cũ là sản phẩm thứ ba trong chuỗi collection mang tên Love songs.

Khác với hai CD trước, do nhạc sĩ Đức Trí khởi xướng, sản xuất và thực hiện, Love songs 3 là một sản phẩm không Đức Trí từ sáng tác cho đến hòa âm, phối khí… Album được thu live hoàn toàn để tăng tính khơi gợi xúc cảm, tăng tính “tương tác” giữa ca sĩ và nhạc nhạc chơi sống.

Phần hậu kỳ cũng không chỉnh sửa nhiều, thậm chí giữ nguyên vẹn những chỗ hát lỗi của ca sĩ để giữ trọn vẹn sự phiêu linh, cảm xúc thật của người hát.


Bìa album "Love songs 3"

Album gồm những bài hát thuộc dạng kinh điển (Những lời mê hoặc, Anh còn nợ em, Sa mạc tình yêu…) bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ đình đám, cover từ ca sĩ khác (Ngày mai em đi, Nếu em được chọn lựa, Có khi nào rời xa…) và vài bài hát mới viết cho riêng Hà Hồ như: (Chạy theo lý trí, Gửi người yêu cũ, Chợt nhớ về anh…).

Hà hát tốt, rất cảm xúc, thậm chí có phần ủy mị trong những bài hát diễn tả tâm trạng yếu đuối của người phụ nữ. Phần hòa âm của Hoài Sa, Minh Quân cũng như phần nhạc đệm của các nhạc công đều tốt, duy chỉ có khâu mix và master lộ rõ điểm yếu của ca sĩ. Hà hát thều thào, giọng quá mỏng, khi cô xuống những nốt trầm thì người nghe không còn biết… cô hát gì nữa.

Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm