Một hành khách Nhật Bản tử vong do nuốt gần 250 gói cocaine

27/05/2019 20:38 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/5, giới chức Mexico cho biết họ đã phát hiện gần 250 gói cocaine trong dạ dày và đường ruột của một hành khách Nhật Bản tử vong trên chuyến bay từ Mexico tới Nhật Bản hồi tuần trước. 

Romania điều tra vụ hơn 130 kg cocaine trôi dạt ngoài biển

Romania điều tra vụ hơn 130 kg cocaine trôi dạt ngoài biển

Romania đã huy động hơn 300 cảnh sát và 2 trực thăng để tiến hành một chiến dịch truy quét lớn trong ngày 7/4 dọc bờ Biển Đen sau khi phát hiện 131 kg cocaine trôi dạt vào bờ biển nước này hôm 5/4.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa

Theo các quan chức thực thi pháp luật của Mexico, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông Nhật Bản, 42 tuổi này đã nuốt tổng cộng 246 túi cocaine, mỗi túi có chiều dài gần 2,5 cm và chiều rộng 1 cm. Người này đã tử vong vào ngày 24/5 do tim ngừng đập bởi lượng ma túy quá liều trên. Người này đã đáp chuyến bay từ thủ đô Bogota của Colombia tới Mexico City để lên một chuyến bay nữa tới sân bay Narita gần thủ đô Tokyo của Nhật Bản.

Tuy nhiên, không lâu sau khi máy bay cất cánh, hành khách người Nhật Bản này kêu choáng khiến phi công lái máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay ở Sonora, miền Tây Bắc Mexico. Hành khách này đã tử vong ngay sau đó.

Minh Châu/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm