Một bé trai 3 tuổi bị cha dượng đạp vỡ đại tràng

22/07/2015 21:53 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/7, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang thẩm vấn người đàn công được cho là cha dượng đã bạo hành bé trai 3 tuổi dẫn đến dập đại tràng. Bé trai bị đạp vỡ đại tràng vượt qua cơn nguy kịch sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương.


Bé Hải đã vượt qua giai đoạn nguy kịch và dần ổn định. Ảnh: Phùng Sơn - Nguoiduatin.vn

Bác sĩ Lê Ngọc Hà, Phó Khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thông tin cho hay, bé trai đưa vào viện cấp cứu là tên Lê Văn Hải (3 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang tạm trú tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). Khi bé Hải chuyển vào viện được chẩn đoán bị dập vỡ đại tràng, tụt huyết áp và sốc nặng. Sau khi cấp cứu, giải phẫu khâu lại đại tràng..., bé Hải đã vượt qua giai đoạn nguy kịch và dần ổn định.

Người nhà bé Hải đã “tố” ông M là cha dượng của Hải là người trực tiếp bạo hành đạp vào vùng bụng bé. Trước đó, tối 16/7, ông M đi nhậu về nhà thấy Hải khóc nên la mắng, dùng chân đạp vào bụng. Sau đó, Hải khóc thét nằm quằn quại trên nền nhà. Rất may, bé Hải được chuyển đi cấp cứu kịp thời mới cứu được tính mạng.

Công an xã Long Nguyên cho biết đang thẩm vấn người đàn ông liên quan vụ việc. Hiện hồ sơ đã chuyển lên Cơ quan điều tra - Công an huyện Bàu Bàng thụ lý điều tra.

Dương Chí Tưởng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm