Morgan Freeman liên tiếp lên tiếng xin lỗi, sợ thanh danh cả đời sụp đổ trong nháy mắt

26/05/2018 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên kì cựu Morgan Freeman đã lên tiếng khẳng định bất cứ ám chỉ nào rằng ông tấn công phụ nữ hay tạo môi trường làm việc không an toàn đều sai và xin lỗi bất cứ ai từng khó chịu vì ông sau khi xuất hiện hàng loạt cáo buộc về những hành vi sai trái nhằm vào ông.

Những cáo buộc chống lại nam diễn viên đoạt giải Oscar là vụ mới nhất trong chuỗi các vụ tố cáo hành vi sai trái với phụ nữ nhằm vào các nam diễn viên, nhà làm phim… ở Hollywood kể từ tháng 10 năm ngoái, dẫn tới nhiều trường hợp phải từ chức và các dự án bị bỏ dở.

Hôm qua, “ông lớn” làng phim Harvey Weinstein đã chính thức bị tòa tuyên án hiếp dâm và những tội ác tình dục.

Chú thích ảnh
Harvey Weinstein vừa bị kết án hôm thứ Sáu

Trước đó một ngày, CNN đưa tin một số phụ nữ cáo buộc nam diễn viên 80 tuổi Morgan Freeman có những hành vi không đúng đắn tại công ty sản xuất phim của mình.

“Tôi bị tàn phá đến độ cuộc đời 80 năm của tôi có nguy cơ tan tành trong chớp mắt, sau những báo cáo của truyền thông hôm thứ Năm”, Freeman nói hôm thứ Sáu, một ngày sau lời xin lỗi đầu tiên của ông.

“Nhưng tôi muốn làm rõ: Tôi không tạo môi trường làm việc thiếu an toàn. Tôi không tấn công phụ nữ. Tôi không giao việc hay thăng tiến cho ai để đổi lấy tình dục. Bất cứ cáo buộc nào như vậy đều sai”, ông nói thêm.

CNN cũng dẫn các nguồn tin khác khẳng định không thấy hành vi đáng nghi nào của Freemann và miêu tả ông là người làm việc rất chuyên nghiệp.

Freeman cho biết ông là người luôn cố gắng để phụ nữ và đàn ông quanh ông cảm thấy được trân trọng và thoải mái. Do đó, ông thường đùa giỡn và khen ngợi phụ nữ, theo cách mà ông nghĩ là dịu dàng và hài hước.

Chú thích ảnh
Freeman đang khổ sở vì những lời cáo buộc

“Rõ ràng không phải lúc nào tôi cũng làm được như tôi định. Đó là lý do tại sao tôi xin lỗi hôm thứ Năm và sẽ tiếp tục xin lỗi những ai cảm thấy buồn phiền vì tôi, dù tôi không cố ý”, ông nói.

Freeman, người có sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm với hơn 100 bộ phim, đoạt giải Oscar năm 2005 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhờ vào vai một cựu võ sĩ quyền anh trong Million Dollar Baby.

Đáng mặt nam nhi: Brad Pitt dọa giết 'yêu râu xanh' để bảo vệ người yêu của mình

Đáng mặt nam nhi: Brad Pitt dọa giết 'yêu râu xanh' để bảo vệ người yêu của mình

Brad Pitt từng đe dọa giết Harvey Weinstein nếu "yêu râu xanh" này đám quấy rối bạn gái anh khi đó là Gwyneth Paltrow một lần nữa.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm