Morata bất ngờ đổi số áo ở Chelsea vì một lý do đặc biệt

05/08/2018 13:33 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Alvaro Morata đã chuyển sang khoác áo số 29 ở Chelsea, sau mùa giải đầu tiên đầy thất bại với chiếc áo số 9.

Trang chủ CLB Chelsea chính thức xác nhận Alvaro Morata đã quyết định từ bỏ chiếc áo số 9 để chuyển sang khoác áo số 29 ở mùa giải 2018/19 tới đây. Lý do là bởi tiền đạo người Tây Ban Nha vừa đón 2 đứa con sinh đôi Alessandro và Leonardo vào ngày 29/7.

Chú thích ảnh

"Đó là một ngày tôi sẽ không bao giờ quên, được chào đón hai cậu con trai sinh đôi đến với thế giới này. Gia đình cực kì quan trọng với tôi và tôi muốn tôn vinh vợ mình, Alice mỗi khi xuất hiện trên sân. Đó là lý do tại sao tôi quyết định lấy một số áo khác cho mùa giải mới và khắc ghi ngày đặc biệt của mình bằng cách thêm một số 2 sau lưng áo", Morata chia sẻ.

Tôi rất xin lỗi những CĐV đã mua chiếc áo số 9 nhưng hi vọng các bạn sẽ hiểu cho tôi. Và sẽ không có vấn đề gì khi chúng tôi sẽ làm cho các bạn một chiếc áo mới với số 29. Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn và tôi hi vọng năm nay chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để ăn mừng hơn".

Theo đó, Chelsea sẽ thực hiện đổi áo miễn phí cho các CĐV bắt đầu từ ngày 3/8/2018. Tất cả những chiếc áo có số 9 có tên của Morata được đổi lại là áo số 29 và tất cả áo số 9 sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện của đội chủ sân Stamford Bridge.

Chú thích ảnh

Thông báo chi tiết trên trang chủ Chelsea có nội dung:

"Đối với CĐV đã có chứng nhận mua hàng từ cửa hàng Megastore của CLB, các bạn chỉ cần gửi trả lại những chiếc áo sân nhà và sân khách của Morata đã được in số 9 và CLB sẽ gửi lại bạn 1 chiếc áo khác để thay thế.

Đối với những CĐV đã mua hàng online ở những cửa hàng đối tác của Chelsea, hãy gửi trả chiếc áo mùa 2018/2019 của Morata với số 9 bằng cách đăng 1 bản copy của email xác nhận đơn đặt hàng đến cửa hàng bạn đã thực hiện giao dịch mua ban đầu. Một chiếc áo khác của Morata với số 29 sẽ được gửi đến miễn phí để thay thế áo cũ trước đó.

Đối với những CĐV không mua hàng từ những cửa hàng chính thức của CLB, chúng tôi sẽ giảm giá 50% khi mua chiếc áo mới của Morata với số 29, và được trả lại những chiếc áo số 9 đã mua trước đó nếu có chứng nhận mua hàng. Ưu đãi này chỉ dành cho những CĐV đã ghé qua cửa hàng Megastore của câu lạc bộ".

Chú thích ảnh

Dù vậy, phần lớn người hâm mộ tin rằng Morata muốn thoát khỏi “vận đen” với chiếc áo số 9 giống như Fernando Torres, Radamel Falcao, Mateja Kezman hay Hernan Crespo từng gặp phải ở Chelsea trong quá khứ.

Chelsea khốn khổ vì Morata, mua tiền đạo mới không được, bán cũng chẳng xong

Chelsea khốn khổ vì Morata, mua tiền đạo mới không được, bán cũng chẳng xong

Chelsea đã chơi một trận không đến nỗi nào trước Arsenal nhưng với cá nhân Alvaro Morata, tiền đạo người Tây Ban Nha tiếp tục gây thất vọng tột cùng. Đã đến lúc Chelsea đặt câu hỏi nghiêm túc rằng liệu Morata có xứng đáng là trung phong số 1 của họ mùa tới hay không.

Hoàng An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm