‘Mong thủ môn Văn Lâm đừng bỏ Hải Phòng’

12/09/2017 16:47 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Văn Trần Hoàn, CĐV nôỉ tiếng của bóng đá đất Cảng với biệt danh Hoàn “pháo sáng” chia sẻ cảm xúc rất buồn và thất vọng sau lùm xùm của CLB Hải Phòng khi trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm.

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, ông Văn Trần Hoàn bày tỏ sự bức xúc trước sự việc thủ môn Văn Lâm bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh hành hùng:

“Tôi chưa cần biết chuyện giữa Sỹ Mạnh và Văn Lâm ai đúng, ai sai nhưng cách hành xử hành hung người khác là không thể chấp nhận. Nó ảnh hưởng rất xấu tới hình ảnh của bóng đá Hải Phòng. Thử hỏi, còn nhà tài trợ nào, CĐV nào mặn mà với đội bóng nhiều lần để xảy ra sự việc không hay.

Trước thì tiền đạo Stevens va chạm với Chủ tịch CLB, sau này thì trợ lý HLV đi nói chuyện theo kiểu chân tay với cầu thủ. Như các bạn đã thấy, sự góp mặt của cổ vũ của CĐV trên các khán đài là một trong yếu tố nói lên thước đo tình yêu của người hâm mộ với đội bóng. Thực tế, sân Lạch Tray ở các vòng đấu gần đây đều thưa thớt khán giả”.

Chú thích ảnh
Ông Văn Trần Hoàn (bên phải), CĐV nổi tiếng bóng đá đất Cảng

Bên cạnh đó, sự việc không hay của trợ lý Lê Sỹ Mạnh có thể được xem là rào cản để các cầu thủ Việt kiều như Văn Lâm trở về quê hương thi đấu.

“Tôi không chắc sau vụ việc Văn Lâm, các cầu thủ Việt kiều còn muốn về thử việc tại Hải Phòng hay CLB nào khác của Việt Nam hay không nữa.

Cá nhân tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng vì CLB. Không chỉ thành tích, phong độ yếu kém mà ý thức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp của một số cá nhân CLB Hải Phòng có vấn đề”.

Chú thích ảnh
Văn Lâm gặp chấn thương khi bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh rượt đuổi
Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo cùng người hâm mộ sau vụ việc lùm xùm với thủ môn Văn Lâm.

Trước thông tin nhiều khả năng, Văn Lâm sẽ rời Việt Nam để sang thi đấu ở một môi trường khác, ông “Hoàn pháo sáng” có góc nhìn rất chia sẻ với thủ môn Việt kiều:

“Tôi biết những ngày này là thời gian rất khó khăn đối với Văn Lâm và nếu cậu ấy có quyết định chia tay Hải Phòng cũng là điều không bất ngờ.

Tuy nhiên, cá nhân tôi rất mong đợi Văn Lâm sẽ suy nghĩ kỹ để không đưa ra quyết định vội vàng. Tôi thấy Văn Lâm bắt khá tốt và không phải ngẫu nhiên cậu ta đang bắt chính ở đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó, Văn Lâm nhận được sự yêu mến của nhiều CĐV Hải Phòng. Chính vì vậy, cậu ta nên xem xét lại việc có nên rời Hải Phòng hay không. Nếu mất Văn Lâm thì đó sẽ là thiệt thòi rất lớn cho cả CLB Hải Phòng lẫn đội tuyển quốc gia”.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm