Mondelez Kinh Đô chia sẻ với cộng đồng mùa trung thu năm 2021

17/09/2021 10:10 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa trung thu năm nay với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, có rất nhiều các y bác sĩ, lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, các gia đình tại các khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã không thể có được một mùa Tết Đoàn Viên trọn vẹn.

Xuân Bắc làm thầy giáo cùng con trai Bi béo lên sóng VTV dịp Tết Trung thu 

Xuân Bắc làm thầy giáo cùng con trai Bi béo lên sóng VTV dịp Tết Trung thu 

Chia sẻ để gần nhau hơn phiên bản dành cho trẻ em là chương trình Tết Trung thu đặc biệt của VTV trong mùa dịch Covid-19 được truyền hình trực tiếp ngày 19/9. 

Thấu hiểu khó khăn và đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn chung tay chống dịch này, trong dịp Trung thu năm nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô có giá trị là 5 tỷ đồng, nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô có tổng giá trị là 5 tỷ đồng

Mondelez Kinh Đô mong rằng những đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Chú thích ảnh
Kinh Đô mong muốn truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách

Dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ Thập Đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam... tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch, các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Thông qua những chiếc bánh trung thu gửi đến cộng đồng, Mondelez Kinh Đô mong muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp của Tết Trung thu của người Việt dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, để những ký ức Trung thu tốt đẹp của mọi gia đình và những câu chuyện đêm trăng luôn sáng mãi.

Chú thích ảnh
Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh

Bà Đặng Thị Minh Hiếu - Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Tết Trung thu là Tết Đoàn Viên, Tết của tình thân, của mọi gia đình. Từ khi dịch bệnh xảy ra, người dân thành phố đã gặp nhiều khó khăn, nhưng không vì những vất vả đó mà người dân phải đón một mùa Tết Trung thu thiếu trọn vẹn, thiếu niềm vui. Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng, nghĩa cử tốt đẹp của công ty Mondelez Kinh Đô đã đồng hành cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố mang đến cho lực lượng y bác sỹ nơi tuyến đầu, các lực lượng tăng cường tại phường/xã/thị trấn, các em thiếu nhi, và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố một mùa Trung thu thêm ấm áp.”

Tin rằng đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỷ tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam cho mục tiêu chống dịch COVID-19.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm