MOMOLAND, MONSTA X sẽ biểu diễn tại V HEARTBEAT LIVE tháng 8

03/08/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên MOMOLAND, MONSTA X sẽ đến Việt Nam, tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V HEARTBEAT LIVE vào 31/8 tới đây. 

Clip giới thiệu sự có mặt của Momoland và Monsta X tại V HEARTBEAT LIVE ngày 31.8:

Tiếp tục chuỗi các sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn, chương trình V HEARTBEAT LIVE tháng 8 sẽ được tổ chức cũng tại nhà hát Hòa Bình, vào ngày 31/8. Dàn khách mời đến từ Hàn Quốc, gồm MOMOLAND và MONSTA X - hai nhóm nhạc “đông dân” được đông đảo người hâm mộ Việt Nam yêu mến.

Chú thích ảnh

Mới đây, các cô gái MOMOLAND còn gây bất ngờ với fan Việt khi có 3 cô gái là Jane, Yeonwoo và Hyebin diện áo dài để biểu diễn ca khúc trở lại mang tên "Baam" trên sân khấu Inkigayo. 

Chú thích ảnh

Sau đó, trong buổi ký tặng fan, họ cũng mặc áo dài gặp gỡ người hâm mộ. Được biết, thành viên của nhóm cũng đã xác nhận việc đến Việt Nam vào tháng 8, trước khi BTC thông báo. Đây rất có thể là những hoạt động bên lề mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ tại đất nước hình chữ S. 

Chú thích ảnh

Nhóm nhạc nam nổi tiếng MONSTAX gồm 7 thành viên: Shownu, Jooheon, Wonho, Kihyun, Minhyuk, Hyungwon và I.M. Hiện tại, nhóm đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 của mình với tên gọi “2018 MONSTA X 2nd World Tour”.

Chú thích ảnh

Ngày 25 và 26/8, nhóm sẽ có hai đêm diễn kết thúc tour diễn tại Seoul và sau đó sẽ đến Việt Nam. 

V HEARTBEAT LIVE tháng 7 cũng vừa diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc do Vlive Việt Nam (thuộc tập đoàn Naver) tổ chức.

BTS chia sẻ hình ảnh hậu trường 'cực chất' khi tới tham gia lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018

BTS chia sẻ hình ảnh hậu trường 'cực chất' khi tới tham gia lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018

BTS vừa chia sẻ những hình ảnh và video ghi lại trải nghiệm của họ khi tới tham gia lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018 và những hình ảnh này trả lời mọi câu hỏi của ARMY.

T.N. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm