Momo và Dahyun Twice phải dừng lên sóng trực tiếp vì bị kẻ lạ bám đuôi

18/11/2019 10:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Xe của Twice đã bị theo dõi khiến 2 thành viên buộc phải kết thúc chương trình phát sóng sớm.

BXH Nữ thần tượng tháng 11: Twice và Blackpink 'lặn sâu' dù nổi đình đám

BXH Nữ thần tượng tháng 11: Twice và Blackpink 'lặn sâu' dù nổi đình đám

Blackpink chỉ có 2 thành viên Jennie và Jisoo lọt vào Top 10 của tháng này, trong khi nhóm nữ Twice hoàn toàn “mất hút”.

Vào ngày 17/11, thành viên Momo và Dahyun đã quyết định mở một buổi phát sóng trực tiếp dành cho fan trong khi đang trên xe trở về khách sạn sau đêm diễn của Twice tại Miyagi, Nhật Bản. “Bọn mình đang trên đường về khách sạn rồi này” - 2 thành viên Twice hào hứng chia sẻ với người hâm mộ.

twice, dahyun, momo, twice Vlive
Hai thành viên Momo và Dahyun Twice

Tuy nhiên, điều khiến fan lo lắng rằng trong khi đang phát sóng, một nhân viên trong xe đã lặng lẽ thông báo cho 2 cô gái: “Có người đang bám theo xe chúng ta”. Cả hai nữ thần tượng đều nhìn ra cửa sổ và Momo còn hỏi lại các nhân viên để xác nhận thông tin này

twice, dahyun, momo, twice Vlive
Momo đã rất ngạc nhiên sau thông báo của nhân viên trong xe

Vì đang phát sóng trực tiếp với fan nên các thành viên đã bật đèn trong xe ô tô, vậy nên người hâm mộ có thể thấy rõ sự ngạc nhiên và khá hoảng hốt của 2 cô gái.

Momo và Dahyun đã thể hiện rõ sự thất vọng của mình khi nói với các fan sẽ phải kết thúc lên sóng.

“Mình nghĩ chúng mình phải đi rồi. Hãy dừng phát sóng lại thôi” – thành viên Dahyun đã nói với người hâm mộ và mong fan đừng buồn vì buổi phát sóng phải dừng sớm.

Ngay trước khi kết thúc, Momo đã nói thêm một cách lịch sự: “Xin đừng bám theo chúng mình nữa.” với mong muốn kẻ lạ mặt có thể đang xem buổi phát sóng và dừng việc theo dõi 2 cô gái.

twice, dahyun, momo, twice Vlive
Cả hai đã chào tạm biệt người hâm mộ và mong kẻ lạ mặt đừng bám theo xe của nhóm nữa

Twice đang trong thời gian thực hiện tour diễn TWICELIGHTS của nhóm tại Nhật Bản, và sau buổi phát sóng, rất nhiều fan hôm mộ đang cực kỳ lo lắng cho tâm lý của 2 cô gái. Hiện JYP Entertainment vẫn chưa có thông báo nào để trấn an người hâm mộ về sự việc này.

twice, dahyun, momo, twice Vlive
Twice hiện đang có lịch trình tại Nhật Bản

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm