Momo Twice thú nhận từng phát khóc vì... sợ hát!

07/06/2020 23:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi đã khóc rất nhiều khi phải tới phòng học thanh nhạc…!”

BXH 25 người đẹp nhất thế giới 2020: Twice, Nancy lọt top, Blackpink chia nhau thứ hạng cao

BXH 25 người đẹp nhất thế giới 2020: Twice, Nancy lọt top, Blackpink chia nhau thứ hạng cao

Em út Lisa Blackpink đứng vị trí thứ 2, chỉ xếp sau nữ diễn viên xinh đẹp này.

Khi nhắc đến thành viên nào có kỹ năng vũ đạo đỉnh nhất của Twice, Momo chắc chắn sẽ nằm ở vị trí số 1 khi luôn được giao cho những đoạn nhảy mang tính điểm nhấn trong các ca khúc của nhóm.

Mặc dù không có nhiều cơ hội để thể hiện giọng hát của mình, nhưng Momo tiết lộ rằng điều đó không hề dễ dàng với cô nàng.

Momo, Momo Twice, Twice More and More, TWICE: Seize The Light

Trong TWICE: Seize The Light, Momo đã thú nhận về việc cô nàng từng rất sợ hát khi còn là một thực tập sinh đến mức phát khóc lên.

Momo, Momo Twice, Twice More and More, TWICE: Seize The Light

Khi bắt đầu đào tạo, những thần tượng khi đó không thể phát huy hết tiềm năng, và thường không chắc chắn về thực lực của mình. Momo chính xác là một thực tập sinh như thế. Có tài nhảy múa, nhưng cô nàng rất ngại ngần khoản hát hò. Cô tiết lộ: “Khi tôi mới trở thành thực tập sinh, tôi đã quá rụt rè khi phải tham gia một lớp học thanh nhạc”.

Momo không chỉ muốn tránh tham gia các lớp học thanh nhạc, cô nàng đã sợ đến mức muốn bỏ hoàn toàn các lớp học hát.

Thành viên Twice giải thích rằng cô ấy sẽ khóc trước khi lớp học bắt đầu: “Tôi đã lo lắng về điều đó đến nỗi tôi đã khóc trước khi đến lớp. Ngay cả trước khi vào lớp học đầu tiên, tôi cũng rất lo lắng”.

Cô có một lý do khiến cô nàng sợ hãi. Momo không nghĩ mình đủ kỹ năng để tham gia một lớp học thanh nhạc và luôn suy nghĩ tiêu cực: “Tôi lúc nào cũng nghĩ ‘Mình hát rất tệ’ và khóc rất nhiều trong phòng đào tạo thanh nhạc”.

Mặc dù có một thời gian khó khăn để đối mặt với nỗi sợ ca hát, Momo đã không để nó ngăn cản mình trở thành 1 thần tượng. Sau khi khóc, cô nàng đã cố gắng tự vực dậy tinh thần và trở nên tốt hơn. “Cười lên!” – Momo nhớ lại – “và quay trở lại lớp học nào”.

Đôi khi, tất cả những gì bạn cần để đạt được ước mơ là đối mặt với nỗi sợ hãi và củng cố những điểm yếu của bản thân. Không có gì xấu hổ khi phải khóc để giải phóng sự thất vọng và sợ hãi.

Cuối cùng, sự kiên trì của Momo đã được đền đáp khi trở thành một phần của Twice, chinh phục mọi người bằng tiếng hát và vũ đạo của mình.

Momo, Momo Twice, Twice More and More, TWICE: Seize The Light

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm