'Mối tình đầu của tôi' tập 60: An Chi quỳ gối cầu hôn Nam Phong và những điểm khác xa bản Hàn

08/05/2019 07:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nam Phong (Bình An) cầu hôn An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) trong khung cảnh vô cùng lãng mạn ở tập 60 phim Mối tình đầu của tôi. Kết phim Mối tình đầu của tôi viên mãn nhưng có nhiều tình tiết khác xa bản gốc She was pretty.

Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ phim Mối tình đầu của tôi bộ phim remake từ kịch bản Hàn Quốc She was pretty với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An trên VTV Giải trí và FPT Play.

Phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt tập 60 đã lên sóng VTV3 tối 7/5. Sự thật về thân thế Minh Huy (B Trần) chính là nhà văn bí ẩn tên Tei đã được hé lộ. Dù Nam Phong từ chối sử dụng bài phỏng vấn nhà văn Tei cho số đặc biệt của tạp chí Her Mode nhưng Minh Huy vẫn quyết định làm điều này.

Chú thích ảnh
Minh Huy chính là nhà văn bí ẩn Tei

Anh đã mang bản cuối có bài phỏng vấn nhà văn Tei tới nhà in vào phút cuối cùng mà không ai hay biết. Đúng như dự đoán, sức hút của nhà văn Tei đã giúp cho tạp chí Her Mode vươn lên vị trí dẫn đầu. Nhưng sau đó, Tei lại... biến mất.

Her Mode dẫn đầu thì cũng là lúc Nam Phong (Bình An) cần thực hiện lời hứa cầu hôn An Chi. Dù vậy, cô nàng An Chi xinh đẹp lại không chờ đợi Nam Phong mở lời, cô đã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn anh trước. Sự ngượng ngùng, lóng ngóng nhưng chân thành của An Chi khiến Nam Phong bật cười.

Chú thích ảnh
An Chi chuẩn bị nhẫn

Đáp lại tình cảm của An Chi, Nam Phong ôm cô vào lòng và đặt lên trán cô một nụ hôn. Khi cả hai định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì bất ngờ cô nàng Hạ Linh (Chi Pu) gọi điện thoại đến "phá đám".

Chú thích ảnh
... cô nàng quỳ gối cầu hôn Nam Phong

Hạ Linh nói mình đang Đà Lạt và bị tai nạn gãy chân để dụ An Chi vượt quãng đường 300km lên Đà Lạt để thăm cô bạn thân ngay lập tức. Tin lời bạn, An Chi ngây thơ rơi vào "bẫy" của Hạ Linh và Nam Phong.

Chú thích ảnh
An Chi vội vã đi tìm Hạ Linh
Chú thích ảnh
... nhưng rồi cô biết mình bị "trúng kế" của Hạ Linh và Nam Phong rồi

Tới khu nghỉ dưỡng sang trọng, An Chi được nhân viên ở đây yêu cầu thay chiếc váy trắng xinh đẹp nhưng cô nàng không chút nghi ngờ mà chỉ lo gặp Hạ Linh. Đến khi nhận thấy những bức hình của mình và bức tranh đặc biệt cùng chiếc nhẫn, An Chi mới biết Nam Phong đã âm thầm chuẩn bị màn cầu hôn khiến cô bất ngờ. 

Chú thích ảnh
Nam Phong bí mật chuẩn bị màn cầu hôn khiến An Chi bất ngờ
Chú thích ảnh
Minh Huy xuất hiện chúc phúc cho "em gái"

Hạ Linh vui vẻ trở thành phù dâu cho An Chi, và  Minh Huy cũng bất ngờ góp mặt để làm phù rể cho Nam Phong. Màn cầu hôn của Nam Phong dành cho An Chi có sự chứng kiến của những người bạn thân thiết.

Cũng trong tập cuối phim Mối tình đầu của tôi, chức vụ Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Her Mode, cháu trai của tổng biên tập La La (Xuân Lan) không phải Sơn Tùng hay Minh Huy mà lại chính là Lê Minh. Nếu theo bản gốc, Minh Huy là cháu trai của La La nhưng anh giao cho Sơn Tùng, sau đó tiếp tục cuộc "chinh phục" những vùng đất mới.

Chú thích ảnh
Cháu trai của tổng biên tập La La không phải Minh Huy mà là Lê Minh

Tình tiết An Chi cầu hôn Nam Phong cũng khác so với bản gốc nhưng khác biệt rõ nhất là kết phim Mối tình đầu của tôi rút ngắn hơn so với bản Hàn Quốc - She was pretty. Nếu theo bản Hàn, Nam Phong sẽ có khoảng thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong tạp chí Her Mode ở Mỹ.

Trong thời gian chờ đợi ở nhà, An Chi sẽ không trở về phòng hành chính và cũng không làm việc tại Her Mode. Cô kết nối được với một tác giả viết truyện thiếu nhi để rồi sau đó trở thành nhà văn, thực hiện ước mơ hồi nhỏ của mình. 

Kết phim Mối tình đầu của tôi ngắn gọn, tuy không sâu sắc và thỏa mong chờ của khán giả như bản Hàn nhưng điểm thay đổi đó cũng khá mới mẻ và thú vị.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm