MỚI: Seungri của Big Bang âm tính với ma túy, tuyên bố quyết định rời khỏi làng giải trí

11/03/2019 19:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, sau loạt bê bối liên quan đến sử dụng chất cấm và môi giới gái mại dâm gần đây, thành viên Seungri của Big Bang vừa bất ngờ tuyên bố quyết định rời khỏi làng giải trí.

Seungri (Big Bang) lên tiếng về cáo buộc 'dắt gái', cam kết hợp tác với cảnh sát điều tra

Seungri (Big Bang) lên tiếng về cáo buộc 'dắt gái', cam kết hợp tác với cảnh sát điều tra

Seungri của Big Bang đã đưa ra lập trường chính thức về những bê bối của mình mới đây và cuộc điều tra của cảnh sát sau khi xuất hiện các cáo buộc câu lạc bộ Burning Sun do anh điều hành liên quan đến tham nhũng, sử dụng ma túy trái phép, cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài...

Vào ngày 11/3, anh đã chia sẻ thông qua Instagram:

"Tôi là Seungri.Tại thời điểm này, tôi nghĩ tốt nhất là bản thân sẽ rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định giải nghệ vì đã gây ra sự xáo trộn xã hội quá lớn. Liên quan đến các vấn đề đang được điều tra, tôi sẽ tích cực hợp tác và trả lời mọi chất vấn.

Nhận về sự chỉ trích và căm ghét từ công chúng trong một tháng rưỡi qua và với tình hình hiện nay tại các cơ quan điều tra trong nước hiện đang điều tra tôi, tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường, như một kẻ phản bội quốc gia. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây hại cho mọi người xung quanh để tự cứu mình.

Tôi chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm trong 10 năm qua và tôi nghĩ đây là thời điểm tôi dừng lại, ít nhất là vì danh dự của YG và Big Bang.

Một lần nữa, tôi xin lỗi và xin lỗi.

Tôi biết ơn tất cả mọi người".

Chú thích ảnh
Nguyên văn tuyên bố của Seungri trên Instagram

Trước đó, xét nghiệm của Seungri cho thấy kết quả âm tính với ma túy. Bên cạnh đó, ngày 11/3, YG Entertainment cho biết thêm rằng ngôi sao 28 tuổi "sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3" mà không chờ kết quả điều tra từ cảnh sát. 

Xét nghiệm máu và nước tiểu của Seungri cho thấy kết quả âm tính với ma túy. Vì là xét nghiệm chuyên sâu nên nếu nam ca sĩ có sử dụng ma túy trong vòng 2-3 năm trở lại đây, thì kết quả vẫn có thể hiển thị. Thông tin khiến người hâm mộ yên tâm phần nào dù cáo buộc môi giới gái mại dâm vẫn còn chưa rõ thực hư.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, ngày 11/3, YG Entertainment cho biết thêm rằng ngôi sao 28 tuổi "sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3" mà không chờ kết quả điều tra từ cảnh sát.

Trước đó, ca sĩ đến đồn cảnh sát lúc 9H tối ngày 27/2. Anh nói: "Sáng nay, tôi đã gửi đơn thỉnh cầu, yêu cầu một quá trình điều tra kỹ lưỡng về bản thân. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng và tức giận vì những tranh cãi và cáo buộc khác nhau. Tôi sẽ hợp tác nghiêm túc với các cuộc điều tra để sự thật có thể được tiết lộ sớm nhất có thể".

8 tiếng rưỡi sau, Seungri mới trở ra. Được biết ngôi sao nhóm Big Bang đã nộp kết quả xét nghiệm nước tiểu và "follicle" (một loại xét nghiệm giúp xác định sự liên quan tới các cáo buộc quan hệ tình dục) ngoài việc trả lời các câu hỏi về chất kích thích và gái mại dâm.

Chia sẻ với báo chí trên đường ra khỏi đồn cảnh sát, Seungri nói thêm:

"Quá trình chất vấn về tất cả cáo buộc liên quan tới tôi đã kết thúc. Với vấn đề ma túy, tôi đã trải qua mọi xét nghiệm theo yêu cầu của đơn vị điều tra. Nhiều người tức giận về những tranh cãi khác nhau, và tôi sẽ hợp tác với cảnh sát để mọi nghi ngờ có thể được xua tan".

Khép lại, anh nói: "Tôi mong các bạn đợi kết quả điều tra. Nếu cảnh sát yêu cầu bất cứ điều gì khác, tôi sẽ quay lại để thẩm vấn thêm".

Chú thích ảnh
Seungri bình tĩnh chia sẻ với công chúng sau khi rời đồn

Trước đó, vào ngày 26/2, một báo cáo tin tức độc quyền của SBS funE đã tiết lộ đoạn tin nhắn văn bản cho thấy Seungri có liên quan đến việc môi giới tình dục cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Các cáo buộc đã bị phủ nhận hoàn toàn từ phía Seungri, người đã khẳng định với công ty quản lý của mình, YG Entertainment, rằng loạt tin nhắn đều là bịa đặt.

Báo cáo được đưa ra không lâu sau những tranh cãi nảy sinh quanh câu lạc bộ Burning Sun, nơi Seungri từng giữ chức điều hành, bị cảnh sát điều tra về những cáo buộc bạo lực, quấy rối tình dục và cung cấp mua bán chất cấm.

Cả Seungri và CEO câu lạc bộ này hiện đều nói rằng anh chỉ đơn giản là một nhà tư vấn cho cơ sở và không tham gia quản lý dưới bất kỳ hình thức nào.

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm