Mới mở màn, ‘Thư ký Kim sao thế?’ đã khiến tim khán giả ‘loạn nhịp’ chỉ với 5 tình tiết thú vị này

13/06/2018 20:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù phim Thư ký Kim sao thế? mới phát sóng được 2 tập trên kênh tvN, nhưng phim đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Ngoại hình, cá tính và sự “dính kết” giữa các nhân vật do Park Seo Joon và Park Min Young thủ diễn đang khiến giữ chân khán giả màn ảnh nhỏ.

Trong tập 1 của loạt phim có 5 tình tiết giữa hai nhân vật chính đã khiến trái tim của nhiều khán giả “loạn nhịp”:

1 “Tôi sẽ cưới cô”. Trong cảnh cuối cùng của tập 1, Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã có lời cầu hôn bất ngờ với cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young) sau khi cô Kim nói với ông chủ của mình rằng cô sẽ bỏ việc sau 9 năm làm việc cho anh vì những lý do cá nhân.

Chú thích ảnh

Khi Kim Mi So nói với Lee Young Joon rằng có lẽ cô sẽ không thể lấy được chồng nếu như vẫn làm thư ký cho anh. Young Joon đã cố gắng giữ Mi So ở lại làm việc cho mình với câu nói: “Hãy tiếp tục làm việc cho tôi. Tôi, Lee Young Joon, sẽ cưới cô”.

2. Young Joon và Mi So đã tổ chức nhiều cuộc phỏng vấn để tìm người thay thế và họ kết thúc với một cuộc cãi nhau như vợ chồng. Cảnh này thú vị khi họ đưa ra những bất bình của mình. Young Joon tức giận Mi So khi cố gắng bỏ việc mà không giải thích tại sao, trong khi chỉ nói là vấn đề cá nhân, và Mi So thì tức Young Joon khi phản ứng theo cách như vậy.

Chú thích ảnh

Khi Kim Ji Ah (Pyo Ye Jin) nói cô sẽ ở lại công ty cho đến hết đời thì Mi So đáp: “Lúc đó cô sẽ chỉ là thư ký Kim chứ không phải là Kim Ji Ah” và Young Joon phản ứng: “Vậy cô đang nói rằng thời gian cô làm việc ở đây không phải là một phần đời của cô?”.

3. “Tôi không thích cô, thư ký Kim”. Young Joon rất buồn kể từ khi Mi So nói với anh rằng cô muốn bỏ việc. Khi kế hoạch ăn tối của Young Joon bị hủy bỏ, Mi So đề nghị cô có thể rời công ty sớm, Young Joon vẫn giao việc cho cô và cô nói đã hoàn thành.

Chú thích ảnh

Young Joon trở nên cáu kỉnh và nói: ‘Tôi không thích cô, thư ký Kim”. Nhưng Min So đáp lại với một nụ cười tươi.

4. “Cô sẽ thắt cà vạt cho tôi?”. Trước đó 9 năm, trong khi Young Joon cố gắng thắt cà vạt thì cô thư ký mới của anh tới và đề nghị giúp anh.

Chú thích ảnh

Young Joon hỏi lại: “Cô sẽ thắt cà vật cho tôi?” và thả tay xuống nhưng vẫn tiếp tục nhìn cô chăm chú khi cô đã làm xong.

5. “Thư ký Kim, cô đợi có lâu không?”. Sau khi một người bạn khuyên Young Joon nên hẹn hò với ai đó trước khi cưới, Young Joon đã cố gắng hết sức để bắt đầu mối quan hệ với Mi So.

Giả vờ đang tiến hành một cuộc thăm dò, Young Joon hỏi Mi So cô sẽ làm gì và sẽ đi đâu nếu như cô hẹn hò ai đó và lập tức hành động khi anh phát hiện ra cô muốn tới một công viên giải trí.

Chú thích ảnh

Mi So tới công viên giải trí theo lệnh của một cấp trên và sau đó đã phát hiện ra đó là kế hoạch của Young Joon. Điểm hẹn rất vắng, chỉ có hai người. Young Joon đã cười rất ấm áp khi anh nói: “Thư ký Kim, cô đợi lâu chưa?”.

Phim ‘Thư ký Kim sao thế?’ - 3 lý do để khán giả 'theo đến tập cuối cùng'

Phim ‘Thư ký Kim sao thế?’ - 3 lý do để khán giả 'theo đến tập cuối cùng'

Mới 2 tập lên sóng nhưng loạt phim mới của tvN, Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) đang cho thấy dấu hiệu hút người xem khi mức tỷ lệ khán giả theo dõi đạt hơn 6% và có lúc lên tới 10%. Đây được xem là kết quả khả quan đối với những bộ phim được phát cùng khung giờ.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm