Mới được nửa mùa giải, CLB Hà Nội đã chia tay ngoại binh thứ 5

20/03/2024 11:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Hà Nội vừa thông báo xác nhận chia tay ngoại binh Brandon Wilson sau nửa mùa giải gắn bó.

CLB Hà Nội thông báo thay đổi ngoại binh

Sáng 20/3, CLB Hà Nội đã thông báo chính thức chia tay với Brandon Wilson. Ngoại binh người Botswana mới chỉ gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy nửa mùa giải.

"Thanks for passionate contributions, Brandon Wilson. Wishing you success on your next journey", CLB Hà Nội viết (tạm dịch: Cảm ơn Brandon Wilson vì những cống hiến hết mình. Chúc anh giành được thành công trong hành trình tiếp theo).

CLB Hà Nội thông báo thay đổi ngoại binh - Ảnh 2.

CLB Hà Nội chia tay Brandon Wilson (Ảnh: CLB Hà Nội)

Brandon Wilson ở V-League mùa giải này đã thi đấu 10 trận cho CLB Hà Nội. Anh ra sân đá chính cả 10 trận và chỉ bị thay ra sân 1 lần. Cầu thủ 27 tuổi chưa thể ghi bàn thắng nào cho CLB Hà Nội.

Ở AFC Champions League, Brandon Wilson được ra sân và đá chính 5 trận. Trung bình mỗi trận anh thi đáu 78 phút. Điểm số trung bình của cầu thủ Botswana chỉ dừng lại ở mức 6,5 (theo Sofascore).

CLB Hà Nội thông báo thay đổi ngoại binh - Ảnh 3.

Wilson mới chỉ gia nhập CLB Hà Nội đầu mùa giải 2023/24 (Ảnh: CLB Hà Nội)

Như vậy, CLB Hà Nội hiện tại có 4 ngoại binh gồm Joel Tagueu, Denilson Junior, Ewerton Pereira và Tim Hall. Ngoài ra, họ còn có một cầu thủ Việt kiều là Ryan Hà.

Brandon Wilson là ngoại binh thứ 5 CLB Hà Nội nói lời chia tay ở mùa giải này. Trước đó, họ đã nói lời tạm biệt với Caion, Marcao, Damien Le Tallec và Milan Jevtovic.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm