‘Mọi cầu thủ Thái Lan đều muốn gặp tuyển Việt Nam’

29/05/2019 07:53 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là tuyên bố đầy tự tin, thậm chí có phần ngạo nghễ của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai sau khi HLV Park Hang Seo chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup lần thứ 47 năm 2019 tại tỉnh Buriram từ 5 đến 8/6.

Thủ môn Văn Lâm: ‘Kinh nghiệm tại Muangthong giúp tôi tự tin khi gặp Thái Lan’

Thủ môn Văn Lâm: ‘Kinh nghiệm tại Muangthong giúp tôi tự tin khi gặp Thái Lan’

Thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm cảm thấy rất tự tin và hào hứng khi được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 và thú vị hơn khi đối đầu một số đồng đội tại Muangthong ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

“Khi nhìn vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vừa mới được công bố tôi thấy họ dùng gần như đầy đủ đội hình từng thi đấu tại ASIAN Cup 2019 và chúng tôi có đầy đủ thông tin về đội hình ấy. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam chưa thi đấu thêm trận nào từ sau ASIAN Cup 2019 nên hiện tại, tôi vẫn chưa thể hình dung hết cách chơi của họ sẽ như thế nào”, ông Sirisak Yodyardthai nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
HLV Sirisak Yodyardthai quá tự tin vào việc cùng Thái Lan vượt qua đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ngày 5/6

Về sự chuẩn bị của đội tuyển Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Có một điều mà tôi đang rất tin tưởng là tất cả các cầu thủ Thái Lan đều đang rất mong muốn được thi đấu với đội tuyển Việt Nam.

Chúng tôi có 3 tuyển thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan. Chắc chắn, họ sẽ là những nhân tố giúp cho đội tuyển Thái Lan mạnh hơn tại King’s Cup.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tới đây cũng là một cách để xác định đội bóng nào hiện đang là số 1 của khu vực ASEAN”.

Nếu như đội tuyển Việt Nam đã công bố luôn danh sách 23 cầu thủ dự King’s Cup lần thứ 47 năm 2019 tại Thái Lan thì về phía chủ nhà, phải đến ngày 1/6, tức là một ngày trước khi di chuyển từ Bangkok xuống Buriram, HLV Sirisak Yodyardthai mới có thể rút gọn danh sách của mình từ 35 cái tên trong bản danh sách sơ bộ được công bố trước đó.

Cùng có mặt tại Buriram trong ngày 2/6, cả đội tuyển Việt Nam lẫn Thái Lan đều có 3 ngày chuẩn bị cho cuộc đối đầu giữa hai đội tại sân Chang Arena, bắt đầu từ 19h45 ngày 5/6.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm