Mới 9 tuổi, con gái Xuân Lan đã cực kỳ thần thái, tự tin làm mẫu cùng mẹ

11/11/2022 11:55 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Mới 9 tuổi, con gái Xuân Lan đã cực kỳ thần thái, tự tin làm mẫu cùng mẹ

Mỗi khi xuất hiện trên sàn catwalk hay có cơ hội làm ngưởi mẫu, bé Thỏ - con gái Xuân Lan đã thể hiện thần thái "con nhà nòi" của mình.

Mới đây, bé Thỏ - con gái Xuân Lan đã có dịp cùng mẹ xuất hiện trong bộ ảnh Dệt nắng đông, diện trên mình những thiết kế áo chần bông của NTK Đức Hùng. Mới lên 9 nhưng Thiên Ân (tên thân mật là bé Thỏ) đã thể hiện thần thái cực kỳ tự tin của mình. 

Mới 9 tuổi, con gái Xuân Lan đã cực kỳ thần thái, tự tin làm mẫu cùng mẹ  - Ảnh 1.

Được biết, dù nhỏ tuổi nhưng cô bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Chính vì thế, ngoài việc thưởng xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh cùng mẹ hay trình diễn trong các show của mẹ thì bé Thỏ cũng được rất nhiều nhà thiết kế trang phục trẻ em chú ý tới. Gần đây, cô bé vô cùng đắt show trình diễn thời trang.

Bên cạnh catwalk, Thỏ bén duyên chụp ảnh từ nhỏ và biết biểu cảm cuốn hút trước ống kính. Nhiều khán giả dự đoán Thỏ có thể nối tiếp mẹ Xuân Lan trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Mới 9 tuổi, con gái Xuân Lan đã cực kỳ thần thái, tự tin làm mẫu cùng mẹ  - Ảnh 3.

Bản thân Xuân Lan cũng từng chia sẻ, cô không đặt quá nhiều gánh nặng lên cho con hay bắt buộc con theo đuổi nghề thời trang. Theo Xuân Lan, miễn là con yêu thích và quyết tâm theo đuổi đam mê thì cô sẽ luôn ủng hộ con gái của mình.

Được biết, vào cuối tháng 11, NTK Đức Hùng chính thức nhận lời tham gia Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2022 tại Hà Nội. Ngay tại đêm diễn Khai Mạc, NTK Đức Hùng hứa hẹn sẽ mở màn bằng những thiết kế áo chần bông độc nhất và đặc biệt nhất của anh. Người hâm mộ kỳ vọng Xuân Lan và con gái sẽ góp mặt trong buổi trình diễn này. 

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm