Mới 4 tháng tuổi, con gái Đông Nhi thể hiện khả năng ca hát

10/03/2021 11:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới 4 tháng tuổi nhưng sở hữu gen ca hát của cả bố và mẹ nên bé Winnie, con gái ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sớm "trổ tài" thanh nhạc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vui mừng đón con gái đầu lòng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vui mừng đón con gái đầu lòng

Ông Cao Thắng vui mừng thông báo Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng tối 26/10 tại một bệnh viện ở TP. HCM bằng phương pháp sinh mổ.

Như bao bà mẹ khác, Đông Nhi cũng bật tivi cho con xem những chương trình thiếu nhi rất quen thuộc như bài Old MacDonal had a farm mà mọi người thấy trong clip cô "khoe" con học hát.

Và bé Winnie mới 4 tháng tuổi nhưng đã rất chăm chú lắng nghe những âm thanh của ca khúc này và tương tác rất tích cực bằng chính giọng "hát" của mình.

Winne "hát" theo nhạc

Thì ra, "giờ học hát" đầy đam mê của con ạ. Đây cũng là bài hát sở trường con "luyện" mỗi ngày"- Đông Nhi bật mí.

Dù còn rất sớm để nói chuyện tương lai, nhưng việc hưởng ứng âm nhạc của Winne đã nhận được sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ. Theo đó, dự đoán sự nghiệp "cha truyền con nối" tại gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng được đưa ra. 

Tuy nhiên, như Đông Nhi nhắn nhủ: "dù con cười giỡn, phun nước bọt hay hát hò gì cũng đều đam mê như nhau" cho thấy, "nhất cử nhất động" của con gái lúc này đều là niềm vui mỗi ngày của bà mẹ trẻ.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm