Model Teen Nhật Lâm mang đến Destination Runway Fashion Week 2024 hình ảnh "Chiến Binh Mặt Trời"

16/04/2024 17:23 GMT+7 | GenZ

Nhật Lâm ghi đậm dấu ấn thời trang của bản thân trong 2 ngày diễn ra tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Destination Runway Fashion Week 2024 với màn trình diễn thu hút.

Bộ trang phục Nhật Lâm khoác lên mình là một thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ ánh mặt trời rực rỡ. Vải voan mỏng nhẹ bay bổng cùng những họa tiết lấp lánh như tia nắng, khiến tôi như hóa thân thành một chiến binh của mặt trời, mang theo nguồn năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt.

Model Teen Nhật Lâm mang đến Destination Runway Fashion Week 2024 hình ảnh "Chiến Binh Mặt Trời" - Ảnh 1.

Từng bước chân sải bước trên sàn catwalk đều thể hiện sự tự tin và kiêu hãnh. Ánh sáng của Mặt trời chiếu rọi xuống, khiến cho bộ trang phục càng thêm rực rỡ. Hòa với tiếng sóng biển dạt dào, chàng trai cảm nhận được sự hòa quyện giữa âm nhạc, ánh sáng, sự sôi động và hào hứng của khán giả qua những tiếng vỗ tay và sự dõi theo đầy cảm xúc. Tất cả tạo nên một bầu không khí đầy rực rỡ. Điều đó càng giúp Nhật Lâm thêm tự hào và tự tin khi biết rằng mình đang góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với mọi người.

Model Teen Nhật Lâm mang đến Destination Runway Fashion Week 2024 hình ảnh "Chiến Binh Mặt Trời" - Ảnh 2.

Model Nhật Lâm được chọn lựa trình diễn trong nhiều BST ấn tượng như: BST “Em À” - NTK Nguyễn Thành Danh, BST “Miền Hạnh Phúc” - thương hiệu Dexnol, BST “Khởi Sắc” - NTK trẻ Huỳnh Thành Phát, BST “Nắng Về Trong Veo” - NTK Tommy Tường Lê. Có thể nói, kỹ năng cùng thần thái của mình đã giúp Nhật Lâm chinh phục các NTK với 2 vị trí vedette trong BST của NTK Nguyễn Thành Danh và NTK trẻ Huỳnh Thành Phát.

"Hãy là một chiến binh của mặt trời", đây là cảm xúc của Nhật Lâm khi được trình diễn tại Destination Runway Fashion Week 2024. Với ý nghĩa ấy, chàng trai tin rằng mỗi người đều có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình. Chúng ta hãy tự tin vào bản thân, mang theo nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa ánh sáng của mình đến mọi người xung quanh.

Model Teen Nhật Lâm mang đến Destination Runway Fashion Week 2024 hình ảnh "Chiến Binh Mặt Trời" - Ảnh 3.

Hy vọng rằng trải nghiệm này sẽ là nguồn động lực dồi dào cho hành trình theo đuổi ước mơ của Nhật Lâm. Với sự nỗ lực học hỏi và hoàn thiện bản thân hằng ngày để trở thành một Model chuyên nghiệp, và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi khác.

“Cảm ơn Destination Runway Fashion Week đã cho em cơ hội được một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu. Cảm ơn gia đình, bạn bè và tất cả những người đã luôn ủng hộ em. Và cảm ơn chính bản thân mình vì đã dám dũng cảm theo đuổi ước mơ” - Nhật Lâm chia sẻ.

Model Teen Nhật Lâm mang đến Destination Runway Fashion Week 2024 hình ảnh "Chiến Binh Mặt Trời" - Ảnh 4.

Hãy luôn là một chiến binh của mặt trời, tỏa sáng rực rỡ và mang đến niềm vui cho mọi người!

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm