Model Kid Tuấn Khải mang vẻ đẹp “Sắc màu của chiến binh” tại Destination Runway Fashion Week 2024

16/04/2024 17:16 GMT+7 | GenZ

Show diễn Destination Runway Fashion Week với chủ đề "Children of The Sun" đã được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Model Kid Tuấn Khải. Cùng thần thái bản lĩnh, chàng trai nhí đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về vẻ đẹp tiềm ẩn của mặt trời thông qua màu sắc của chiến binh hùng dũng.

Trên sân khấu rực rỡ ánh nắng, Tuấn Khải xuất hiện đầy tự tin trong bộ trang phục được thiết kế bởi nhiều NTK như: BST "Sóng" - thương hiệu SinB, BST "Miền Hạnh Phúc" - thương hiệu Dexnol, BST "Những Chiến Binh Kiêu Hãnh" - thương hiệu Domark Kids, BST "Nắng Về Trong Veo" - NTK Tommy Tường Lê. Tuấn Khải sở hữu gương mặt và kỹ năng catwalk chinh phục hoàn toàn nhiều thương hiệu và NTK, trong đó, cậu bé được chọn làm first face cho BST của thương hiệu Dexnol và vedette trong BST của thương hiệu Domark Kids.

Model Kid Tuấn Khải mang vẻ đẹp “Sắc màu của chiến binh” tại Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 1.

Bộ trang phục không chỉ đẹp mắt mà còn mang thông điệp sâu sắc. "Sắc màu của chiến binh" tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn của mặt trời, là nguồn năng lượng dồi dào và sức mạnh ẩn chứa bên trong mỗi con người. Thông qua màn trình diễn của mình, Tuấn Khải muốn truyền tải thông điệp: Mỗi người đều có khả năng tỏa sáng theo cách riêng, hãy tự tin khẳng định bản thân và mang đến ánh sáng cho cuộc sống.

Model Kid Tuấn Khải mang vẻ đẹp “Sắc màu của chiến binh” tại Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 2.

Với thần thái rạng rỡ và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Tuấn Khải đã chinh phục hoàn toàn khán giả. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tự tin của "chiến binh nhí" đã truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ đang theo đuổi ước mơ trở thành model.

Model Kid Tuấn Khải mang vẻ đẹp “Sắc màu của chiến binh” tại Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 3.

Chia sẻ sau hành trình trong show diễn lần này, Tuấn Khải chia sẻ: "Con rất vui ạ, sân khấu ở biển rất đẹp, con đã tập luyện rất nhiều để có thể trình diễn tự tin nhất trong các BST của các cô chú nhà thiết kế. Con hy vọng rằng các cô chú sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con ạ."

Model Kid Tuấn Khải mang vẻ đẹp “Sắc màu của chiến binh” tại Destination Runway Fashion Week 2024 - Ảnh 4.

Màn trình diễn tại Destination Runway Fashion Week 2024 là một bước tiến quan trọng trong hành trình theo đuổi đam mê của Tuấn Khải. Đây là cơ hội để chàng trai nhí học hỏi, trau dồi bản thân và khẳng định năng lực của mình trên sàn diễn chuyên nghiệp.

Với niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tuấn Khải hứa hẹn sẽ trở thành một Model tài năng trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm