Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ

27/09/2023 11:52 GMT+7 | Bạn cần biết

"Của cho không bằng cách cho". Và cái cách Chủ tịch Mộc Gia ông Nguyễn Văn Học cùng lãnh đạo Công ty xuống tận các toà nhà, ân cần trao từng hộp quà Trung thu cho chú bảo vệ, cô tạp vụ… dịp Tết Đoàn viên, đã gây xúc động cho mọi người. Lấy giá trị con người làm trung tâm cũng là triết lý mà Mộc Gia đã và đang theo đuổi.

Trung Thu là Tết Đoàn viên, là dịp để người thân trong gia đình sum họp cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm áp. Trung thu không còn dành riêng cho thiếu nhi mà là cơ hội để mỗi người quây quần bên tách trà, thưởng trăng, ăn bánh và trao cho nhau tình thân trong hạnh phúc.

Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ - Ảnh 1.

Tiệc trà đầm ấm nhân dịp Tết Đoàn viên tại Công ty Mộc Gia.

Thấu hiểu được nhân sự của Công ty không phải ai cũng may mắn được ở gần gia đình trong dịp này, Ban Giám đốc Công ty Mộc Gia đã tổ chức tiệc trà ấm cúng, mà ở đó không còn khoảng cách giữa lãnh đạo - nhân viên, cấp trên - cấp dưới... Tất cả là một, là đại gia đình Mộc Gia mà ở đó mỗi người là thành viên không thể tách rời.

Trong không khí ấm áp đó, Chủ tịch Mộc Gia Nguyễn Văn Học đã chúc toàn thể thành viên Mộc Gia luôn hạnh phúc, vui tươi và đầy năng lượng. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà, cha mẹ, thành viên trong gia đình, người thân yêu của từng thành viên đại gia đình Mộc Gia.

"Đây là dịp để chúng ta chia sẻ niềm vui, khó khăn trong công việc, từ đó động viên và giúp đỡ lẫn nhau để Mộc Gia ngày càng phát triển. Sự lớn mạnh của Mộc Gia có phần đóng góp của từng nhân sự. Chính các bạn là những viên gạch cùng xây nên tòa nhà Mộc Gia kiên cố, vững chãi", Chủ tịch Mộc Gia Nguyễn Văn Học nhấn mạnh.

Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch HĐQT Mộc Gia - xuống tận các toà nhà tặng quà Trung thu cho người lao động.

Ngoài tổ chức những buổi tiệc trà ấm cúng, trong không khí đoàn viên của Tết Trung thu 2023, ông Nguyễn Văn Học và Ban Lãnh đạo Công ty còn trực tiếp mang từng hộp bánh, món quà đến trao tận tay các chú bảo vệ, cô tạp vụ, anh kỹ thuật làm việc vất vả ngày đêm tại các toà nhà của Công ty.

"Của cho không bằng cách cho". Nghĩa cử ân cần, chu đáo của Lãnh đạo Công ty đã khiến mọi người ai nấy đều cảm thấy ấm áp và xúc động. Nó như liều thuốc tinh thần động viên người lao động luôn gắn bó một lòng và không ngừng phấn đấu trong công việc.

"Chúng tôi mong rằng, Mộc Gia không chỉ được biết đến là thương hiệu uy tín, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là "ngôi nhà thứ hai" trong mỗi trái tim cán bộ, nhân viên của Công ty. Để cùng nhau đoàn kết, sẻ chia, giúp nhau vượt qua khó khăn thử thách, vươn đến thành công, thịnh vượng", Chủ tịch Nguyễn Văn Học, trải lòng.

Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ - Ảnh 3.

Ngày hội Trung thu do Mộc Gia tổ chức tại Trường Mẫu giáo An Thạnh (Bến Tre).

Không chỉ quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên của Công ty; thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, khách hàng, nhà đầu tư; Công ty Mộc Gia còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện hướng đến cộng đồng.

Cũng nhân dịp Tết Đoàn viên 2023, Mộc Gia đã tổ chức Ngày hội Trung thu 2023 tại Trường Mẫu giáo An Thạnh (xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre). Tại đây, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi sinh động, hấp dẫn và bổ ích. Đồng thời tặng 150 phần quà Trung thu cho các bé và trao tài trợ kinh phí sửa chữa cơ sở vật chất cho lãnh đạo nhà trường.

Đặc biệt, trong giai đoạn đại dịch COVID-19 hoành hành tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Mộc Gia thường xuyên tổ chức các chương trình xã hội, từ thiện, trao tặng nhu yếu phẩm, rau củ quả cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch, để cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ - Ảnh 4.

Các tòa nhà văn phòng của Mộc Gia đều nằm ở các vị trí chiến lược rộng khắp TP Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo cho khách hàng có vị trí tốt nhất để làm việc.

Thành lập từ năm 2017, Mộc Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Thuê - Cho thuê văn phòng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hiện Công ty đang hợp tác với gần 200 khách hàng, cho thuê 21 toà nhà và hơn 50.000m2 đang được sử dụng, khai thác.

Các tòa nhà văn phòng của Mộc Gia đều nằm ở các vị trí chiến lược rộng khắp TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khu vực kinh doanh quan trọng, khách hàng và đối tác. Bởi Mộc Gia hiểu rằng, "vị trí" là quan trọng nhất trong bất kỳ giao dịch bất động sản nào và cam kết đảm bảo khách hàng có vị trí tốt nhất để làm việc.

Mộc Gia lấy giá trị con người làm trung tâm phục vụ - Ảnh 5.

Mộc Gia luôn coi trọng xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm của Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến vận hành quản lý văn phòng. Với cam kết đối tác, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất tại các tòa nhà Mộc Gia đang sở hữu.

Viên Hữu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm