Mở bán vé trận Thái Lan vs Việt Nam, người Thái cố tình làm khó CĐV Việt?

20/08/2019 00:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/8, Thái Lan chính thức mở 13 điểm bán vé dành cho cổ động viên Việt Nam trong trận đấu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên tất cả các điểm bán vé này đã đóng cửa gần như ngay lập tức sau giờ mở bán. Trong đó, khoảng 10/13 địa điểm không bán ra bất kỳ một vé nào.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng nằm ở bảng G với các đối thủ là UAE,  Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

 

VIDEO: Mở bán vé trận Thái Lan Việt Nam, Người Thái cố tình "làm khó" CĐV Việt?

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN tại Thái Lan, tại địa điểm bán vé ở trung tâm thương mại Esplanade trên đường Ratchadaphisek, quận Huai Khwang, ngay từ 8h sáng đã một nhóm cổ động viên người Việt tới xếp hàng mua vé. Nhưng chỉ có 6 cổ động viên mua được khoảng 20 vé, ngay sau đó các quầy đều thông báo đã bán hết vé. 

Theo một số cổ động viên người Việt, các điểm bán vé tại trung tâm thương mại Central Chidlom, Central Plaza Latprao, Central City Bangna, Major Cineplex Rangsit, Pragon Cineplex Siam Paragon và một số địa điểm khác không bán ra bất kỳ một vé nào.

Được biết, ngày 19/8 là ngày duy nhất mở bán vé tại quầy ở 13 địa điểm phân phối trên; bên cạnh đó, những người ở ngoài lãnh thổ Thái Lan có thể đặt vé qua mạng. Theo dự kiến, đơn vị này sẽ phát hành khoảng 2500 vé cho các cổ động viên đội khách. 

Giá vé mua tại quầy là 650 baht (tương đương 450 ngàn đồng) cộng với 20 baht phí dịch vụ. Vé dành cho cổ động viên Việt Nam bán ra đắt hơn khá nhiều so với vé dành cho cổ động viên của Thái Lan.

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam được tổ chức tại sân vận động trường đại học Thamasat có sức chứa 20 nghìn người, cách trung tâm Bangkok khoảng 40km. Ban tổ chức cho biết, do sân vận động Rajamangala với sức chứa 50 ngàn chỗ đang sửa chữa nên không thể tổ chức trận đấu.

VT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm