MMA Lion Championship 06 trực tiếp duy nhất trên VTVcab

02/06/2023 15:34 GMT+7 | Thể thao

Sự kiện MMA Lion Championship 06 diễn ra 3/6 sẽ chứng kiến trận tranh đai đầu tiên giữa "quái vật da nâu" Trần Quang Lộc và đối thủ "truyền kiếp" Kamil Michal Nguyễn Văn.

Sự kiện lần này quy tụ tổng cộng 15 trận đánh với 30 võ sĩ. Trong đó, bao gồm 9 trận đấu thuộc hạng B, bắt đầu từ lúc 15h ngày 3/6, và 6 trận đấu của hạng A, bắt đầu lúc 20h cùng ngày và được trực tiếp trọn vẹn trên kênh ON Sports + của VTVcab.

Thay vì diễn ra 1 tháng 1 sự kiện như thông lệ, LION Championship 6 diễn ra sau sự kiện liền kề trước đó 1 tháng rưỡi. Có sự gián đoạn dài như vậy là bởi đây trùng với thời điểm diễn ra SEA Games 32, nên các giải võ thuật phải nhường chỗ cho Đại hội thể thao Đông Nam Á.

MMA Lion Championship 06 trực tiếp duy nhất trên VTVcab - Ảnh 1.

Danh sách các trận đấu hạng A tại LION Championship 06: Lại Thế Toàn vs. Trần Ngọc Lượng (60kg), Nguyễn Hoàng Thạch vs. Võ Thanh Tùng (56kg), Đặng Văn Quý vs. Phạm Bá Hợi (56kg), Trần Trọng Kim vs. Đinh Văn Hương (56kg), Trần Quang Lộc vs. Kamil Michal Nguyễn Văn (70kg).

Đáng chú ý là trận tranh đai vô địch hạng cân 70kg giữa hai võ sĩ quen mặt là Trần Quang Lộc và đối thủ Kamil Nguyễn Văn, võ sĩ người Ba Lan gốc Việt. Họ từng tranh chiếc đai này ở chung kết LION mùa trước.

MMA Lion Championship 06 trực tiếp duy nhất trên VTVcab - Ảnh 2.

Một nét chấm phá ở LION Championship 6 khi có sự góp mặt của 2 võ sĩ nước ngoài là nữ võ sĩ Bianka Balaijti đối đầu với Lê Nguyễn Khánh Linh ở hạng cân 56kg của nữ, và Harry John Smith đối đầu Phạm Thanh Ngân trong trận mở màn chiều 3/6 nội dung 65kg.

Khán giả hâm mộ của thể đón xem toàn bộ các trận đấu của sự kiện này trên hệ sinh thái thể thao của VTVcab.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm