Miu Lê bịn rịn chia tay 'Cô gái đến từ hôm qua'

05/10/2016 12:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - “Tạm biệt Cô gái đến từ hôm qua, tạm biệt Việt An, hẹn gặp lại các bạn sớm nhé, tớ sẽ nhớ và mong bạn. Lại một bộ phim đồng hành cùng một ekip gia đình thương yêu và gắn bó. Đóng máy mà lòng rất buồn", Miu Lê đã chia sẻ dòng trạng thái sau khi phim đóng máy.

Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh(2015). Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, người rất thành công với bộ phim Em là bà nội của anh

Nữ diễn viên chính của bộ phim này là Miu Lê tiếp tục được tín nhiệm giao vai nữ chính trong Cô gái đến từ hôm qua. Ngô Kiến Huy, người đóng vai cháu của Miu Lê trong Em là bà nội của anh sẽ được giao vai nam chính trong bộ phim chuyển thể từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh.


Tiệc đóng máy "Cô gái đến từ hôm qua"


Miu Lê bên đạo diễn Phan Nhật Gia Linh (giữa) và Jun Phạm

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Jun Phạm (nhóm 365), Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh, Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh… cùng hai ngôi sao học trò những năm 90 - Ngọc Linh, Thủy Tiên và các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An.

Bộ phim đã quay trong 41 ngày tại Hội An – Đà Nẵng. Đoàn làm phim kì vọng Cô gái đến từ hôm qua sẽ trở thành một bộ phim học trò "hot" trong năm 2017.

Bộ phim dự kiến phát hành vào Valentine 2017.


Các diễn viên nhí trong "Cô gái đến từ hôm qua"

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm