Miss World Vietnam 2022: Người đẹp Bản lĩnh Nguyễn Thùy Linh chung khung hình với Chủ tịch Phạm Kim Dung

10/08/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

Ngay sau khi chiến thắng vòng thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh thuộc khuôn khổ Vòng chung kết của Miss World Vietnam 2022, Nguyễn Thùy Linh đã có bộ hình đặc biệt cùng Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung.

Nguyễn Thùy Linh - ứng viên sáng giá tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Nguyễn Thùy Linh - ứng viên sáng giá tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Nguyễn Thùy Linh (số báo danh 182) được rất nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022.

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt dựa trên format của cuộc thi Miss World. Thí sinh Nguyễn Thùy Linh - SBD 182 đã xuất sắc vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 giành chiến thắng phần thi này.

Theo như công bố từ BTC, người chiến thắng sẽ được thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cùng Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam và nhận nhiều giải thưởng giá trị khác.

Chú thích ảnh
"Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung" (bìa phải) cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh

Trong những trang phục đến từ NTK Hà Thanh Việt, Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh tự tin thể hiện phong thái đầy sang trọng, nữ tính và không kém phần quyến rũ. 

Chú thích ảnh

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng và sở hữu loạt thành tích nổi bật. Nguyễn Thùy Linh thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng chiều cao ấn tượng Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2022. Nguyễn Thùy Linh cũng là cái tên tiếp theo đặt chân vào Top 20 Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Người đẹp Bản Lĩnh.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm