Miss World Việt Nam: Lộ diện Top 5 Người đẹp Biển ấn tượng

01/08/2019 15:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2019 sẽ diễn ra tối 3/8 tới tại Đà Nẵng, Top 5 gương mặt xuất sắc nhất được đề cử vào danh hiệu “Người đẹp Biển” vừa được xướng tên.

Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Miss World Việt Nam: Top Model tự tin sải bước bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Đêm thi thời trang “Top Model” của Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng với màn trình diễn đầy ấn tượng của các Hoa hậu Mai Phương Thúy, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa Khôi Nam Em, Diệu Ngọc 39 người đẹp.

Người đẹp biển - Miss Beach Beauty là một phần thi hấp dẫn được trông chờ tại nhiều cuộc thi nhan sắc. Top 39 vòng chung kết Miss World Vietnam vừa cùng nhau khuấy động sân khấu Miss Beach Beauty – Người đẹp Biển tại Đà Nẵng. 

Chú thích ảnh

Trong trang phục áo tắm, các thí sinh đã biến sân khấu thành một khu rừng nhiệt đới đầy sắc màu.

Chú thích ảnh
Các cô gái sải bước theo bài hát "Far away"

Đêm thi Người đẹp biển còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bên cạnh đó là sự xuất hiện âm thầm của hoa hậu Tiểu Vy. Được biết, trước đó Tiểu Vy bị đau mắt nhưng cô vẫn bất chấp đến tổng duyệt và trình diễn tại đêm thi Top Model. Cho tới hôm nay bệnh vẫn chưa giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn khiến cô không thể xuất hiện lộng lẫy như thường ngày nhưng vì muốn dành sự ủng hộ và cổ vũ của mình tới các thí sinh Miss World Việt Nam nên Tiểu Vy vẫn quyết định đeo kính đến theo dõi đêm thi. 

Chú thích ảnh
Sự xuất hiện âm thầm của Hoa hậu Tiểu Vy

Kết quả cuối cùng, BGK đã quyết định chọn ra Top 5 (thay vì Top 3) gương mặt đề cử cho danh hiệu Người đẹp Biển đó chính là Nguyễn Thị Thanh Khoa, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Thị Anh Thư, Trần Đình Thạch Thảo và Lương Thùy Linh.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thanh Khoa
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thu Phương
Chú thích ảnh
Phạm Thị Anh Thư
Chú thích ảnh
Trần Đình Thạch Thảo
Chú thích ảnh
Lương Thùy Linh
Chú thích ảnh
Top 5 "Người đẹp Biển" nổi bật với chỉ số hình thể ấn tượng

 Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm