Miss Universe 2019: H'Hen Niê tiết lộ bí quyết lọt top 5 chung cuộc cho Hoàng Thùy

25/11/2019 16:34 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universal 2019, Hoàng Thùy đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với H’hen Niê và Trương Thị May - hai người đẹp từng có nhiều kinh nghiệm tại sân chơi sắc đẹp này.

Tiếng Anh tiến bộ vượt bậc, Hoàng Thùy sẵn sàng chinh phục Miss Universe 2019

Tiếng Anh tiến bộ vượt bậc, Hoàng Thùy sẵn sàng chinh phục Miss Universe 2019

Mặc dù từng không được đánh giá cao về khả năng tiếng Anh, song những ngày qua,sau quá trình nỗ lực học hỏi, Hoàng Thùy đã có màn đối đáp đầy tự tin với chuyên gia nước ngoài. Điều đó khiến người hâm mộ an tâm về hành trình của cô sắp tới tại Miss Universe 2019

Trong không gian bữa tối ấm cúng, hai người đẹp đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng hữu ích giúp Hoàng Thùy chuẩn bị tâm thế tốt nhất để đạt được thành tích cao tại Miss Universe 2019.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’hen Niê cho rằng, do chỉ còn vài ngày nên Hoàng Thùy nên chú ý nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe, thay vì tiếp tục tập luyện ở những ngày này. Cô cũng khuyên Hoàng Thùy nên chú ý đến những kỹ thuật thải độc tố để giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể. Các phần việc khác thuộc về khâu chuẩn bị thì nên giao cho ekip hỗ trợ.

VIDEO: H'hen Niê tiết lộ bí quyết lọt top 5 chung cuộc cho Hoàng Thùy

Trong khi đó, người đẹp Trương Thị May nhấn mạnh Hoàng Thùy nên chú trọng nhất đến tinh thần. Đồng thời cô lưu ý Hoàng Thùy biết cách giữ sức khỏe trong cả hành trình thi kéo dài 10 ngày, từ ngày đầu cho tới những ngày cuối.

H’hen Niê cũng khuyên Hoàng Thùy nên dậy sớm trước khoảng 2 giờ đồng hồ để chuẩn bị phục trang và trang điểm kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện. Bởi điều đó giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của chính thí sinh, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho thí sinh trong mỗi hành trình.

Ngoài ra, cô cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Miss Universe trong quá trình hỗ trợ các thí sinh tập luyện với sân khấu mô phỏng rất giống với sân khấu chính thức. H’hen Niê cho biết thêm, chính vì luôn để ý rất kỹ từng lời huấn luyện viên của Miss Universe dặn dò, mà cô có được màn thể hiện xuất thần trong đêm chung kết.

Hai người đẹp cũng đặc biệt nhấn mạnh việc cần mặc thử trang phục dân tộc rất kỹ trước khi chính thức tham gia cuộc thi. Bởi việc mặc đi mặc lại trang phục dân tộc nhiều lần giúp thí sinh phát hiện ra những sự cố có thể xảy đến trong quá trình di chuyển trên sân khấu, từ đó có được màn thể hiện xuất sắc nhất.

Trước những lời khuyên hữu ích của H’hen Niê và Trương Thị May, Hoàng Thùy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và đã sẵn sàng cho hành trình đến với Miss Universe 2019.

Bích Thủy (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm