Miss Intercontinental 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Hoa hậu có chiều cao 'khủng' nhất Việt Nam, học vấn còn 'đỉnh' hơn

15/10/2022 07:05 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Không chỉ thể hiện xuất sắc tại Miss Intercontinental 2022, Tân Hoa hậu Bảo Ngọc còn sở hữu 'profile' đáng nể. Màn đăng quang của cô được nhận xét hoàn toàn xứng đáng.

Thành tích của Bảo Ngọc trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2022: Không 'win' lúc này thì đợi bao giờ!

Thành tích của Bảo Ngọc trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2022: Không 'win' lúc này thì đợi bao giờ!

Bảo Ngọc đã thể hiện mình là một ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa trong suốt hành trình cuộc thi.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc - đại diện Việt Nam.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 của Bảo Ngọc. Ảnh: Missosology

Bảo Ngọc sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và Top 22 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Điểm gây ấn tượng nhất ở ngoại hình của Bảo Ngọc chính là chiều cao 1m85. Người hâm mộ thường gọi cô với biệt danh đáng yêu là "Khủng long". Nhan sắc của người đẹp được nhận xét mang nét cá tính, sắc sảo, gương mặt toát lên sự thông minh.

Chú thích ảnh

Sở dĩ fan sắc đẹp trong nước gọi Bảo Ngọc là "chiến binh nghìn máu" vì ngoài chiều cao ấn tượng và phong thái tự tin, Bảo Ngọc còn sở hữu "profile khủng". Cô hiện đang đạt mức  IELTS 8.0, là thành viên đội hỗ trợ nghiên cứu của giảng viên Đại học Quốc tế, tham gia nhiều dự án phi lợi nhuận.

Nhờ những trải nghiệm phong phú đó, Bảo Ngọc cũng rèn được khả năng ăn nói, đặc biệt là thuyết trình bằng tiếng Anh. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi tại Ai Cập, Bảo Ngọc liên tục gây ấn tượng khi thể hiện phong thái tự tin, năng lượng tích cực và đặc biệt cô còn là người đẹp có điểm số phần thi phỏng vấn cao nhất.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh của Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Thế Huân. Ảnh: Sưu tầm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm