Miss Global 2022 Shane Tormes khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ sau 6 tháng đăng quang

20/12/2022 10:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người đẹp Shane Tormes có dịp đọ sắc cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương tại họp báo công bố cuộc thi Miss Global 2023 - Hoa hậu Toàn cầu 2023.

Chiều ngày 19/12, họp báo công bố cuộc thi Miss Global 2023 - Hoa hậu Toàn cầu 2023 đã chính thức được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Miss Global 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức, đồng thời cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập nên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong và ngoài nước.

Miss Global 2022 Shane Tormes khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ sau 6 tháng đăng quang  - Ảnh 1.

Người đẹp Shane Tormes

Bên cạnh các thành viên của ban tổ chức, sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Toàn Cầu 2022 Shane Tormes thu hút sự chú ý của mọi người. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu vào tháng 6/2022, sau 6 tháng đăng quang Shane Tormes ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Xuất hiện tại Việt Nam, người đẹp diện đầm đỏ vô cùng gợi cảm, ngọt ngào đọ sắc cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Shane Tormes khoe nhan sắc ngày càng ngọt ngào sau đăng quang. 

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ giữ vai trò là cố vấn chuyên môn của Miss Global 2023. Chia sẻ trong sự kiện, siêu mẫu Vũ Thu Phương cho biết cô cảm thấy vui và tự hào khi Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Global đúng vào cột mốc 10 năm thành lập. "Tôi mong muốn mình có thể truyền cảm hứng và chia sẻ với bạn bè quốc tế, rằng phụ nữ Việt Nam giỏi và đẹp như thế nào. Và không chỉ thế, chúng ta sẽ còn cùng nhau trên hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ, và cả trẻ em nữa" -  Vũ Thu Phương chia sẻ.

Màn đọ sắc của Shane Tormes và siêu mẫu Vũ Thu Phương. 

Về tiêu chí lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ, đơn vị giữ bản quyền sẽ tìm 1 cô gái vừa có nhan sắc vừa tài năng nhưng quan trọng là sở hữu tư duy lãnh đạo và khả năng tổ chức để cùng Miss Global kiến tạo nên những hành trình tiếp theo ủng hộ cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm