Miss Earth Việt Nam 2023: Những người đẹp khiến các Mentor phải giành giật

22/09/2023 07:30 GMT+7 | Giải trí

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng tập mới nhất.

Tập 3 của Series truyền hình thực tế chính thức giới thiệu đến khán giả 3 Mentor Hoa hậu Khánh Vân - team Lửa, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa - team Nước và Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu - team Khí.

Trong chương trình, vòng Nguyệt quế - chính là phần thưởng xuất sắc nhất mà 3 Mentor trao cho 3 thí sinh ấn tượng nhất của tập 3.

Hoàng Thị Kim Chi (SBD 037): Hot TikToker với hơn 2,4 triệu lượt follow

Đang là Hot TikToker với hơn 2,4 triệu người theo dõi, Hoàng Thị Kim Chi vẫn muốn bản thân có thể tạo thêm sức ảnh hưởng để mang lại những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. Đó là lý do mà Kim Chi bước vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023…Đây cũng chính là thí sinh Mentor Bùi Quỳnh Hoa đã sử dụng quyền lực của Vòng Nguyệt quế để giành từ đội của Khánh Vân.

Miss Earth Việt Nam 2023: Những người đẹp khiến các Mentor phải giành giật - Ảnh 1.

Kim Chi

Kim Chi theo học ngành Địa lý & Môi trường của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Nhưng vì không thể tốt nghiệp, cô phải bỏ dở 4 năm học để quay lại thành sinh viên năm 1 của ngành Ngôn ngữ Anh: "Có những biến cố xảy ra mình không thể biết được tại sao lại tìm đến với mình, nhưng cũng nhờ đó mà bản thân Chi trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn rất nhiều".

Năm 2021, Kim Chi đã tự mở ra một công ty kinh doanh mỹ phẩm, sau đó là kinh doanh thời trang online.... Định hướng để phát triển công việc thuận lợi, Kim Chi quyết định tự mày mò mọi thứ để trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD 035): Gác lại kỳ thi để tham gia Miss Earth Việt Nam 2023

Miss Earth Việt Nam 2023: Những người đẹp khiến các Mentor phải giành giật - Ảnh 2.

Như Nguyệt

Đang chuẩn bị tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, xong thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt đã quyết định gác lại việc thi, để bước vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023…

Như Nguyệt cho biết mình đã bắt đầu kinh doanh từ những năm học cấp 2 ở trường Hồng Bàng (Quận 5, TP.HCM). "Ban đầu kinh doanh những sản phẩm đơn giản như là son môi, sau đó thì mình bán các loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng, nước hoa và các vật dụng cá nhân… Có tháng thật ra chỉ kiếm được 1-2 triệu đồng nhưng quan trọng là mình thấy mình vui vì có thể tự kiếm tiền, để trang trải những khoản lặt vặt của bản thân".

Miss Earth Việt Nam 2023: Những người đẹp khiến các Mentor phải giành giật - Ảnh 3.

Trước khi đến với Miss Earth Việt Nam 2023, Như Nguyệt sở hữu 2 giải thưởng nho nhỏ là Top 5 và Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Tài chính vào năm 2022.

"Mình không được bố mẹ ủng hộ hoàn toàn trong việc tham dự Miss Earth Việt Nam 2023, nhưng mình nghĩ đây là cơ hội lớn để mình thay đổi bản thân…", Như Nguyệt chia sẻ.

Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063): "Sẽ lập doanh nghiệp tại Việt Nam!"

Theo gia đình sang Mỹ học tập từ nhỏ nhưng Lan Anh vẫn luôn yêu thích văn hóa và thiên nhiên Việt Nam: "Mình đến với Miss Earth Việt Nam vì đã dõi theo Miss Earth từ rất nhiều năm trước. Và chính vì tài năng của các thí sinh cũng như cách họ truyền tải những thông điệp bảo vệ thiên nhiên là nguồn động lực lớn thôi thúc mình phải trở về tham gia Miss Earth Việt Nam".

Đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh ở California State University Fullerton, Lan Anh cho biết dịp này về Việt Nam cũng là dịp bản thân có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình ở đây: "Trong 3-5 năm nữa, mình muốn mở một doanh nghiệp riêng cho mình cũng ngay ở Việt Nam!".

Miss Earth Việt Nam 2023: Những người đẹp khiến các Mentor phải giành giật - Ảnh 4.

Lan Anh

Chia sẻ về hành trình đã đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023, Lan Anh tiết lộ: "Khi bắt đầu bước chân vào cuộc thi thì mình còn khá ngây ngô và nhiều lo lắng. Nhưng từ lúc được sinh hoạt ở ngôi nhà chung cùng các thí sinh, tham gia cùng ban tổ chức, Mentor và anh chị cố vấn Miss Earth đi đến những vùng đất khác nhau, để giúp đỡ mọi người trong hoạt động bảo vệ môi trường… mình đã mở mang thêm kiến thức và dần dần hòa nhập cùng mọi người rất dễ dàng...".

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ bao gồm 10 tập, được phát sóng định kỳ vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần.

Tập 9, cũng là tập đặc biệt - Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm