Miss Earth Colombia: Nhan sắc và profile "đỉnh" cỡ nào mà trở thành ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022?

25/11/2022 11:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giành huy chương vàng và liên tục được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, người đẹp Colombia đang khiến các thí sinh khác của Miss Earth phải dè chừng.

Chỉ còn vài ngày nữa, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022 sẽ chính thức bước vào đêm chung kết. Cộng đồng fan sắc đẹp cũng như các chuyên trang sắc đẹp đang dần đưa ra những đánh giá, bình chọn thí sinh có khả năng cao giành được ngôi vị Hoa - Á hậu năm nay.

Trong đó, người đẹp Andrea Aguilera - đại diện Colombia đang được dự đoán là ứng viên mạnh cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022.

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 2.

Người đẹp đại diện Colombia tại Miss Earth 2022 đang được đánh giá cao cho vị trí chủ nhân vương miện

Andrea Aguilera sở hữu chiều cao 1m74 cùng 3 vòng chuẩn chỉnh, gương mặt sắc sảo nhưng không kém phần ngọt ngào. Trước khi được cử làm đại diện Colombia tại Miss Earth 2022, Andrea Aguilera từng có kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt được thành tích ấn tượng như Miss World Colombia 2021, Top 13 Miss World 2021.

Người đẹp Colombia không chỉ đoạt danh hiệu cao nhất trong nước mà còn "ẵm" hàng loạt giải thưởng phụ như: Người đẹp ăn ảnh, Thí sinh có gương mặt đẹp nhất, Thí sinh có nụ cười đẹp nhất và Thí sinh có thân hình đẹp nhất. Điều này phần nào chứng minh lợi thế về hình thể, nhan sắc của đại diện Colombia tại Miss Earth 2022.

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 3.

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 4.

Andrea sở hữu lợi thế về nhan sắc và hình thể, cũng như kinh nghiệm "chinh chiến" các đấu trường nhan sắc

Về profile học vấn, Andrea Aguilera cũng khiến các đối thủ phải kiêng nể. Người đẹp đang theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cô đồng thời là MC - người mẫu khá nổi tiếng tại Colombia. Bên cạnh đó, Andrea còn sở hữu chứng chỉ về lập trình ngôn ngữ tư duy và là một kỹ thuật viên trong mảng chăm sóc - giáo dục mầm non. Ngoài tiếng mẹ đẻ, mỹ nhân này có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 5.

Profile "đỉnh" của Andrea cũng là điều khiến nhiều đối thủ phải dè chừng

Kể từ khi cuộc thi Miss Earth 2022 khởi động đến nay, Andrea Aguilera liên tục gặt hái được những thành tích khả quan. Cô nàng "ẵm" ngay giải phụ Gương mặt được truyền thông yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 khi cuộc thi vừa bắt đầu. Liên tiếp đó là các giải thưởng: Hoa hậu ăn ảnh, Hoa hậu mặc áo tắm đẹp nhất, Huy chương Vàng phần thi Trình diễn áo tắm cũng thuộc về tay đại diện Colombia.

Với sự thể hiện xuất sắc, Andrea liên tục xuất hiện ở top cao trong các bảng xếp hạng của nhiều chuyên trang sắc đẹp như Crown Talk, Missosology, Sash Factor...

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 6.

Một số hình ảnh ấn tượng của người đẹp Colombia

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 7.

Miss Earth Colombia - Ứng cử viên sáng giá hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 8.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm