Miss Charm vừa khởi động đã nổ drama: Đại diện Ethiopia tố ban tổ chức vô trách nhiệm, nào ngờ bị chỉ trích ngược lại

05/02/2023 11:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Miss Charm Ethiopia đã bị ban tổ chức Miss Charm 2023 thẳng tay loại bỏ khỏi nhóm thí sinh của cuộc thi năm nay.

Sau nhiều năm chờ đợi, Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế đã chính thức được tổ chức tại Việt Nam. Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay được fan sắc đẹp đánh giá cao về ngoại hình, hứa hẹn một mùa thi hấp dẫn. Bên cạnh đó, khâu tiếp đón, tổ chức cuộc thi cũng được khen ngợi bởi sự chu đáo, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, mới vừa diễn ra vài ngày nhưng Miss Charm đã vấp phải lùm xùm với một thí sinh là Miss Charm Ethiopia. 

Miss Charm Ethiopia tố ban tổ chức vô trách nhiệm và loại cô ra khỏi nhóm chat các thí sinh 

Cụ thể, đại diện Ethiopia đã đăng bài trên trang cá nhân rằng ban tổ chức Miss Charm mua nhầm vé máy bay cho mình, khi cô phản hồi lại thì nhận được yêu cầu tự mua vé mới để sang dự thi. Sau đó, người đẹp này tiếp tục thể hiện sự bức xúc khi bị Miss Charm thẳng tay xóa tên khỏi nhóm chat các thí sinh, chê ban tổ chức không chăm sóc chu đáo.

Người đẹp tỏ ra bức xúc và so sánh Miss Charm với cuộc thi Miss Supranational mà cô từng tham gia

Sự việc nhanh chóng thu hút nhiều bình luận và chú ý từ cộng đồng fan sắc đẹp. Bất ngờ hơn, Miss Charm Ethiopia lại bị netizen chỉ trích vì thái độ yêu sách. Trên thực tế, ban tổ chức Miss Charm đã xác nhận lịch trình và mua vé máy bay khứ hồi cho cả 40 thí sinh, nhưng vì đại diện Miss Ethiopia đi du lịch Mỹ sát ngày nên bị lỡ chuyến và sau đó yêu cầu đặt lại vé khác. 

Theo thông tin từ Miss Support Vietnam, ban tổ chức Miss Charm không hề thiếu trách nhiệm như lời tố của Miss Ethiopia. Hiện tại người đẹp này đã được ban tổ chức liên hệ và mua vé mới để cô tiếp tục dự thi.

Miss Charm vừa khởi động đã nổ drama: Đại diện Ethiopia tố ban tổ chức vô trách nhiệm, nào ngờ bị chỉ trích ngược lại - Ảnh 3.

Ban tổ chức Miss Charm đã xác nhận lịch trình để mua vé máy bay mới cho Miss Charm Ethiopia.

Thế Huân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm