Miranda Kerr theo tỷ phú Snapchat về dinh trong khung cảnh như truyện cổ tích

28/05/2017 15:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau gần hai năm hẹn hò, cặp đôi đáng yêu đã chính thức kết hôn vào ngày 27/5 trong một buổi lễ thân mật và tuyệt đẹp tại nhà riêng của họ ở Brentwood.

Miranda Kerr, 34 tuổi, đã tìm thấy hạnh phúc trọn đời của mình! Siêu mẫu Úc - người công bố đính hôn với Evan Spiegel, 26 tuổi, vào tháng 6/2016 -  đã kết hôn với đồng sáng lập Snapchat sau gần hai năm hẹn hò vào ngày 27/5, theo E!.

Chú thích ảnh
Miranda đã có bến đỗ mới sau tan vỡ với Orlando Bloom

Đám cưới, diễn ra tại nhà của họ ở Brentwood, giống như trong truyện cổ tích. “Đó là một lễ cưới nhỏ thân mật”, một nguồn tin cho hay, lưu ý rằng chỉ khoảng 50 khách được mời.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret gặp thiên tài công nghệ lần đầu trong một buổi tiệc của Louis Vuitton ở Los Angeles – nhưng không yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trên thực tế, cả hai đã là bạn bè suốt một thời gian dài trước khi bắt đầu hẹn hò, theo Miranda. Họ không đến với nhau cho tới khi cô hoàn toàn chia tay Orlando Bloom.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Khách mời đến dự đám cưới Miranda Kerr với tỷ phú Evan Spiegel
Song Joong Ki 'mê mệt' siêu mẫu Miranda Kerr

Song Joong Ki 'mê mệt' siêu mẫu Miranda Kerr

Mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' Song Joong Ki đang làm điên đảo trái tim các fan nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Liệu họ có cơ hội nào lọt vào mắt xanh của anh hay không?

Một trong những điều Miranda yêu nhất ở người chồng mới là bởi “anh ấy hành xử như thể đã 50” và thế nên, chuyện hẹn hò rất thú vị. “Chúng tôi không ra ngoài”, cô nói với tờ London Times. “Chúng tôi thích ở nhà hơn rồi ăn tối, đi ngủ sớm”.

Năm vừa qua cũng là quãng thời gian nhiều biến động cho cặp đôi mới cưới. Evan đã ra mắt Snap Inc. vào tháng Ba. Đây là một thành công rất lớn. Bạn gái anh khi đó đã hết lòng hỗ trợ. “Chúng mừng tình yêu của tôi và Snap Inc.”, Miranda Kerr viết trên Snapchat và Instagram. Khi vụ có kẻ đột nhập vào nhà Miranda ở Malibu, cặp đôi đã phải vào bệnh viện nhưng chính nhờ sau đó, tình cảm của họ lại thêm phần sâu đậm.

Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm