Miranda Kerr chấp nhận lời cầu hôn của ông chủ Snapchat vì bị đe dọa?

25/10/2016 20:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Miranda Kerr tuyên bố đã nhận lời đính hôn của Evan Spiegel hồi tháng 7 bằng một hình ảnh đeo nhẫn đính hôn trên Snapchat, công chúng thế giới đều hết lòng xuýt xoa về độ đẹp đôi của cặp trai tài gái sắc.

Nhưng phải đến gần đây, siêu mẫu Australia mới trải lòng về khoảnh khắc lãng mạn khi nhà sáng lập ứng dụng Snapchat đình đám ngỏ lời.

"Tôi có đoán trước được màn cầu hôn không ư? Hoàn toàn không" - cô chia sẻ với tạp chí Female First - "Anh ấy nói với tôi "Miranda, anh sẽ nói với em, rằng đây sẽ là lần đầu tiên và cuối cùng anh sẽ quỳ xuống trước em".

Dù nghe không phải là một lời cầu hôn quá lãng mạn, chúng ta và cả Miranda Kerr đều tin rằng anh chàng nói ra câu này như một lời đe dọa ngọt ngào.


Miranda Kerr và bạn trai hạnh phúc bên nhau. Ảnh: AuNews

"Tôi đã vô cùng lo lắng, xúc động, và cũng run rẩy vì hạnh phúc" - Kerr hồi tưởng thêm về tâm trạng lúc đó.

Dù đám cưới được lên kế hoạch "vào năm tới", Miranda Kerr vẫn kín tiếng về những chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, có lẽ sẽ không có bất đồng nào về cách tổ chức ngày trọng đại này, vì siêu mẫu đã nhiều lần nói rằng mình và chồng chưa cưới thường có chung quan điểm, ngay cả những suy nghĩ "bảo thủ" về chuyện gì đó cũng giống nhau.

Siêu mẫu Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú Evan Spiegel: Đỉnh cao của chuyện tình trai tài gái sắc

Siêu mẫu Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú Evan Spiegel: Đỉnh cao của chuyện tình trai tài gái sắc

Với việc đăng ảnh nhẫn đính hôn cùng dòng chú thích 'Tôi đã nói đồng ý', thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret, siêu mẫu Miranda Kerr đã khẳng định bến đỗ mới trong cuộc đời mình.


"Evan thực sự là một người hướng về gia đình, rất giống tôi. Chúng tôi thích rủ bạn bè tới thưởng thức những bữa tối nhẹ nhàng, anh ấy thích các món tôi nấu" - vợ cũ của tài tử Orlando Bloom cho biết.

"Cả hai chúng tôi đều khá bảo thủ, mặc dù đến từ hai môi trường khác nhau. Chúng tôi có chung suy nghĩ về các giá trị phổ biến, về lòng chung thủy, gia đình và sự trung thực. Tôi thì thường dễ tin người hơn. Còn Evan có độ phòng thủ cao hơn. Nhưng đó là một sự cân bằng tốt".

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm