Minji (NewJeans) trở thành Đại sứ Chanel, netizen hoài nghi: Liệu có xứng ‘chung mâm’ với Jennie?

14/02/2023 10:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Minji (NewJeans) trở thành Đại sứ Chanel, netizen hoài nghi: Liệu có xứng ‘chung mâm’ với Jennie?

Vừa mới ra mắt không lâu đã được gọi là Đại sứ Chanel, Minji liệu đã đủ xứng đáng để đảm đương cương vị này?

Sáng 14/2, Minji (NewJeans) trở thành cái tên gây sốt cõi mạng khi được gọi là Đại sứ của Chanel. Thông tin này được Elle Korea và công ty quản lý Ador của cô nàng đăng tải, ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm và bình luận từ netizen. Minji ở độ tuổi 18 khoe sắc trên bìa Elle được tài trợ bởi Chanel Beauty.

Song song với đó, Chanel hiện vẫn chưa lên tiếng về chức danh Đại sứ mới, càng khiến netizen thêm xôn xao.

Minji xuất hiện trên bìa Elle số tháng 3/2023. Tạp chí này đã gọi cô nàng là Đại sứ của Chanel (The new Chanel Ambassador), được tài trợ cả 3 trang bìa bởi Chanel Beauty Korea. Thông tin này lập tức thu hút nhiều bàn tán từ netizen

Minji được gọi là Đại sứ Chanel, netizen lập tức hoài nghi về độ xứng đáng - Ảnh 2.

Minji ở trên bìa Elle khoe vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Nàng idol makeup siêu nhẹ, show trọn nước da mịn màng cùng ngũ quan rõ nét. Khác với 2 bìa diện đồ trắng makeup đậm theo style cổ điển sang trọng ở trên, Minji trong bức ảnh chụp cận mặt nhìn mềm mại và rất đỗi nữ tính

Hình ảnh của Minji trên bìa Elle đúng là rất xinh, không có gì để chê. Tuy nhiên, việc cô nàng lên chức Đại sứ của Chanel lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân tình. Giống như các thành viên khác của NewJeans được tuyên Đại sứ thương hiệu cao cấp chỉ sau nửa năm ra mắt, Minji cũng khiến netizen đặt ra nghi vấn về sự phù hợp, tương xứng với Chanel.

- Minji mới debut có mấy tháng mà đã được deal lên hàng Đại sứ, trong khi các Đại sứ khác như G-Dragon, Jennie phải có cả tá tài nguyên mới được. Thế này thì cảm giác Minji chưa xứng lắm đâu.

- Đợi lời tuyên chính thức từ Chanel thôi chứ không thì hữu danh vô thực quá.

- Cảm giác NewJeans chỉ là công cụ để công ty lấy danh tiếng và tiền bạc ấy. Khoác lên mình cái áo quá rộng khi vừa debut thì chỉ càng nhận sự ghét bỏ thôi.

- Không hổ là DealJeans, chúc mừng DealJeans

- Nhan sắc chưa trổ hết, trình bắn ảnh cũng chỉ ở tầm trung mà fans tung hô quá trời.

- Chanel đâu rồi, lên tiếng đi thôi.

Minji được gọi là Đại sứ Chanel, netizen lập tức hoài nghi về độ xứng đáng - Ảnh 3.

Trước Minji, các sao Kbiz gắn với danh xưng Đại sứ của Chanel đều là những người đã hoạt động khá lâu, sở hữu tài nguyên lẫn thành tích thời trang nổi trội. G-Dragon, Jennie, Kim Go Eun, Lee Sung Kyung đều là những gương mặt Đại sứ có tiếng tăm của Chanel, liên tục được đánh giá cao về sự tương xứng với nhà mốt cao cấp. Minji vừa ra mắt không lâu, chưa có thành tích nổi bật đã được Elle và công ty tuyên làm Đại sứ của Chanel khiến dân tình không khỏi nghi vấn.

Hà Trần

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm