Minh Vương trở lại tập luyện, báo tin vui cho HLV Park

18/10/2021 21:27 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Trần Minh Vương đã có thể trở lại tập luyện với bóng trong buổi chiều hôm nay (18/10).

Minh Vương ‘thả thính’ trong ngày đi picnic cùng người khác giới?

Minh Vương ‘thả thính’ trong ngày đi picnic cùng người khác giới?

Tiền vệ Trần Minh Vương đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh trên trang mạng xã hội cá nhân với dòng trạng thái đầy mùi “thính”.

Sau hơn 1 tháng rời ĐT Việt Nam vì chấn thương dây chằng chéo đầu gối, tiền vệ Trần Minh Vương đã có thể trở lại tập luyện. Trên trang mạng xã hội cá nhân, cầu thủ thuộc biên chế CLB đã đăng tải đoạn video ngắn anh tập hồi phục cùng chuyên gia trị liệu.

Theo video, Minh Vương đã có thể tập chuyền bóng, di chuyển tốc độ đoạn ngắn. Đây là tín hiệu rất vui đối với HLV Park Hang Seo trong bối cảnh đang thiếu những nhân tố đột biến trên hàng công ĐT Việt Nam. Bản thân ông Park đã triệu tập cầu thủ người Thái Bình ở 2 lần tập trung trước đó.

Với việc có thêm Minh Vương, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có thêm vũ khí lợi hại là các pha đá phạt ở góc trái sân hướng tấn công của ĐT Việt Nam. Tại ASIAD 2018, Trần Minh Vương từng lập siêu phẩm đá phạt rất đẹp mắt vào lưới ĐT Hàn Quốc ở khoảng cách gần 30m.

Mới đây nhất, tiền vệ người Thái Bình vừa có quãng thời gian khá thoải mái đi picnic cùng một người bạn. Anh vui vẻ chia sẻ tấm hình chụp tại nơi cắm trại lên trang mạng xã hội cá nhân kèm dòng trạng thái đầy “thính”.

Trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Saudi Arabia và Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình. Nhiều khả năng tiền vệ Trần Minh Vương sẽ một lần nữa được ông thầy xứ sở Kim chi gọi tập trung cùng các đồng đội.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm