Minh Vương: 'Tôi không nói gì với trọng tài và tôn trọng quyết định'

29/10/2022 06:16 GMT+7 | Thể thao 360

Sau trận đấu giữa HAGL và Bình Định ở vòng 22 V.League 2022 (28/10), mọi sự chú ý của dư luận đều đổ dồn vào quả phạt đền gây tranh cãi vào phút bù giờ đầu tiên khiến đội khách đánh rơi 3 điểm. 

Minh Vương không bị phạm lỗi, trọng tài sai khi cho HAGL hưởng penalty?

Minh Vương không bị phạm lỗi, trọng tài sai khi cho HAGL hưởng penalty?

Phút 90+1, Minh Vương bị ngã trong vòng cấm, trọng tài Trần Ngọc Nhớ chỉ tay vào chấm phạt đền. Ngay lập tức, các cầu thủ Topenland Bình Định phản ứng quyết liệt với tình huống thổi phạt này.

Phút 90+1' của trận đấu, Minh Vương ngã trong vòng cấm sau một pha cố gắng đột phá. Trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã quyết định cho HAGL hưởng phạt đền. Quyết định này gây tranh cãi lớn khi cầu thủ Bình Định không có tác động rõ ràng với Minh Vương. 

Sau trận đấu, tiền vệ Văn Thuận chia sẻ: "Sau trận đấu Vương cũng nói là chưa ai chạm vào cậu ấy. Tôi hỏi Vương có penalty không, Vương đã lắc đầu nói là không penalty”.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái của Minh Vương 

Tiền vệ Mạc Hồng Quân cũng đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân rằng Minh Vương nói với trọng tài rằng đó không phải quả phạt đền và tiền vệ của HAGL đã xin lỗi các cầu thủ Bình Định về tình huống này. Tuy nhiên, sau đó, dòng trạng thái này đã bị gỡ bỏ. 

Về phần mình, Minh Vương lên tiếng: "Trong tình huống dẫn đến quả phạt 11m, tôi cảm nhận bị tác động và ngã trong vòng 16m50. Tôi không gặp và không nói bất cứ điều gì với trọng tài. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài".

Trận đấu giữa HAGL và Bình Định diễn ra căng thẳng. Phút 18, Công Phượng bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền. Sau đó, Hendrio lập một siêu phẩm giúp Bình Định dẫn trước 1-0. Đến những phút bù giờ, HAGL được hưởng phạt đền lần thứ 2, Văn Thanh thực hiện thành công, ấn định tỷ số 1-1.

Với trận hòa này, HAGL vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng, dù vậy nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng đã giảm đi đáng kể. Trong khi đó, Bình Định tiếp tục thất thế trong cuộc đua vô địch với Hà Nội FC và Hải Phòng.  

GN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm