Minh Tú vượt thử thách khó, dẫn đầu Next Top châu Á

01/06/2017 07:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 9 Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú vượt thử thách khó khăn “bay” trên không trung chụp hình. Đại diện Việt Nam có được tấm hình đẹp nhất và tiếp tục hành trình trở thành Siêu mẫu châu Á.

Asia's Next Top Model 2017 đang đến gần chặng đua cuối cùng, vì thế độ khó của những thử thách cũng ngày càng tăng lên. Kết quả loại của tuần trước đã làm cho các cô gái phải suy nghĩ về khả năng đánh giá và yêu cầu sự thay đổi quyết liệt trong phong cách của bản thân.

Trong tập 9 vừa lên sóng tối qua (31/5), buổi chụp hình Subaru Defying Gravity (tạm dịch là: Subaru thách thức trọng lực) đã thực sự thử thách sự tự tin của các cô gái. Theo đó, mỗi thí sinh được treo mình bằng cần cẩu và phải vừa "bay" vừa tạo dáng chụp ảnh. Chiếc cần cẩu còn di chuyển, khiến thử thách càng trở nên khó khăn hơn.

Chú thích ảnh
Minh Tú là thí sinh bước vào phần thử thách đầu tiên.

Chưa hết, thí sinh còn phải tập trung để tạo dáng cho thật phù hợp với chiếc ô tô đang chạy bên dưới. Đây được coi là thử thách khó nhất với các thí sinh ở mùa thi này.

Chú thích ảnh
Gạt bỏ sợ hãi, Minh Tú có phần thi đầy thuyết phục.

Minh Tú là thí sinh chụp hình đầu tiên, cô hơi lo lắng một chút về chứng sợ độ cao. Tuy nhiên, gạt bỏ tất cả sợ hãi, cô nàng đã mang đến một phần thi đầy thuyết phục.

Chú thích ảnh
Đại diện Việt Nam được gọi tên đầu tiên...
Chú thích ảnh
Chiến thắng ở thử thách khó khăn và đi tiếp, Minh Tú xúc động bật khóc. 

Ở phần nhận xét, đại diện Việt Nam được gọi tên đầu tiên vì sở hữu tấm hình đẹp nhất phần thử thách này. Giám khảo Yu Tsai và đại diện nhãn hàng dành cho cô những lời khen có cánh: “Bạn nhẹ nhàng nhưng không mềm yếu, mạnh mẽ mà không cứng nhắc, tôi thấy rất ấn tượng”. Kết quả này khiến Minh Tú bật khóc vì hạnh phúc.

Các vị trí tiếp theo lần lượt là Shikin, Maureen, Clara, Cindy. Với 18 điểm, người mẫu Đài Loan Cindy Chen đáng lẽ phải trở về nhà, tuy nhiên, cô được chương trình trao cho thêm một cơ hội để thể hiện bản thân. Như vậy, Asia's Next Top Model vẫn còn lại 5 thí sinh - Minh Tú, Shikin, Maureen, Clara và Cindy.

Bảng xếp hạng tuần này:

Chú thích ảnh
1. Minh Tú
Chú thích ảnh
2. Shikin
Chú thích ảnh
3. Maureen
Chú thích ảnh
4. Clara
Chú thích ảnh
5. Cindy

 

Chú thích ảnh
Cho đến thời điểm hiện tại, Minh Tú là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất cuộc thi “Asia's Next Top Model”.

Những diễn biến mới của cuộc thi sẽ tiếp tục lên sóng trong tập 10 "Asia's Next Top Model" lên sóng tối 7/6 trên kênh StarWorld. 

Anh Tuấn
Ảnh: Star World Vietnam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm